Intech Group 2022

Năm 2022 là một năm ấn tượng và gặt hái được nhiều thành công, thúc đẩy nhiều hoạt động và đưa thương hiệu Intech Group lên một tầm cao mới trên hành trình vươn ra biển lớn, hội nhập toàn cầu.

  1. Ra mắt Cương lĩnh Tập đoàn.

 Bộ cương lĩnh Tập đoàn Intech là tài sản quý giá của người Intech, nó là kim chỉ nam soi sáng, dẫn dắt Intech phát triển và trường tồn theo thời gian qua các thế hệ khác nhau. Dù thời gian có trôi đi và thương trường có biến động thì bộ cương lĩnh của Intech vẫn luôn được vun đắp, gìn giữ và phát triển nó theo thời gian.

2. Ra mắt Qũy Thiện Nguyện Điều Ước Intech.

      Quỹ thiện nguyện “Điều ước Intech” ra đời với sứ mệnh “Vì cuộc sống tốt đẹp, bình an và hạnh phúc hơn của người Intech, của cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện thiết thực về y tế, giáo dục,…từ đó truyền cảm hứng mạnh mẽ và lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng xã hội”.

3. Đạt top 10 thương hiệu uy tín Châu Á.

Intech Group tiếp tục khẳng định vị thế của Tập đoàn đa ngành hàng đầu khu vực khi năm 2022 vinh dự lọt Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á và đang trên đà vươn mạnh ra thế giới để khẳng định thương hiệu Việt và trí tuệ Việt.