Intech Group

Conveyor AGV

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
  • Xe AGV sẽ đến các vị trí để hàng hoặc nhập hàng được lập trình sẵn và tự động nhận và xuất hàng.
  • Loại xe AGV này được trang bị băng tải đai hoặc băng tải con lăn để kết nối với dây chuyền sản xuất. Nó có thể tự động cấp tải và dỡ tải từ những vị trí được được lập trình sẵn.
  • Loại xe AGV này được sử dụng nhiều trong các dây chuyển lắp ráp tự động mà ở đó không có con người

Hệ thống cảm biến hoặc camera nhận dạng đường dẫn để điều khiển xe với độ chính xác cao được thiết kế phía trước và sau xe. Khi xe di chuyển về phía trước, hệ thống cảm biến phía trước hoạt động để dò đường, khi xe lùi về phía sau, hệ thống cảm biến phía sau tự động hoạt động để lùi xe đúng vị trí định vị. Khi xe AGV lệch ra khỏi vạch, cảm biến sẽ thông báo cho bộ điều khiển để xe điều khiển xe đi đúng hướng.

Hệ thống an toàn của AGV sử dụng cảm biến có nhiệm vụ đảm bảo cho xe AGV hoạt động một cách an toàn, đưa ra các cảnh báo đèn, còi về các đối tượng nằm trong vùng hoạt động, tác động giảm tốc độ hoặc dừng để tránh va chạm với vật cản trong quá trình xe vận hành. Để xác định các vật cản trong vùng hoạt động, cảm biến được sử dụng gắn ở trước và sau xe. Khi dừng lại, xe chuyển sang trạng thái chờ, các giá trị tức thời về vị trí và quãng đường dịch chuyển sẽ được lưu lại cho đến khi xe AGV tiếp tục di chuyển.

Tính năng:

- Chuyển động đơn giản
- Hiệu suất làm việc cao
- An toàn cao

 
Sản phẩm cùng loại