Giải pháp Robot và băng tải tích hợp mới nhất năm 2021

Ngày: 30/06/2021

Mục lục
Về cốt lõi, cả hai hệ thống băng tải và rô bốt đều được thiết kế và triển khai để giúp hoạt động dễ dàng hơn cho một doanh nghiệp nhất định. Khi được tích hợp với nhau trong môi trường sản xuất, đóng gói hoặc nhà kho, các hệ thống tự động này đã cho thấy hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Chúng lặp lại các hành động của nó và cho phép nhân viên tập trung vào các nhiệm vụ phức tạp hơn sẽ hợp lý hóa hoạt động và cho phép các đổi mới hơn nữa để hỗ trợ các công ty trong tất cả các ngành.

Quá trình đóng gói giải thích sự hợp tác giữa hệ thống robot và băng tải, cũng như cách ngành công nghiệp tự động hóa có thể nhìn thấy nhiều điều này hơn trong tương lai. Các giải pháp robot nhất quán, an toàn, nhanh chóng và dễ dàng lập trình. Hệ thống băng tải có thể được điều chỉnh theo bất kỳ hình dạng, kích thước và trọng lượng nào của sản phẩm cần vận chuyển.

Robot và băng tải được triển khai trong các nhà kho và trung tâm phân phối để tăng hiệu quả. Các loại giải pháp tích hợp tự động hóa này đã cho thấy là tăng đáng kể năng suất cho các quy trình của khách hàng và giảm tỷ lệ lỗi. 
Giải pháp Robot và băng tải tích hợp mới nhất năm 2021
 

Robot Palletizing với băng tải


Một trong những ứng dụng phổ biến nhất để tích hợp băng tải và rô bốt là xếp hàng hóa, nơi các sản phẩm được đóng gói và chuyển tải đến một hệ thống rô bốt xây dựng các pallet sẵn sàng vận chuyển. Việc xếp pallet tự động giúp tiết kiệm đáng kể lao động dọc theo dây chuyền sản xuất hoặc chế biến, bằng cách xếp chồng sản phẩm để vận chuyển mà không cần sự can thiệp của nhân viên.

Robot xếp hàng thực hiện các nhiệm vụ này với tốc độ lớn hơn sức lao động của con người và thực hiện các hành động lặp lại (cho các sản phẩm có hình dạng, kích thước, trọng lượng nhất quán, v.v.) 

Ngoài việc xếp hàng, các giải pháp tự động hóa bằng robot được tích hợp với hệ thống băng tải cho nhiều ứng dụng hiệu quả:
  • Đóng gói khay và hộp
  • Chế biến và đóng gói dược phẩm
  • Xử lý vật liệu
  • Bao bì thực phẩm và đồ uống
  • Chọn đơn hàng
  • Kiểm tra sản phẩm và gói
  • Hoạt động của trung tâm phân phối

Chúng tôi muốn hỗ trợ doanh nghiệp của bạn bằng cách trở nên nhanh hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn với các quy trình của bạn. Intech Group đã cung cấp dịch vụ trong nhiều năm và các chuyên gia tích hợp của chúng tôi dựa trên từng chút kinh nghiệm đó để mang đến cho bạn các giải pháp tự động hóa tốt nhất có thể.

Tham khảo thêm:

Tự động hóa nhà máy xu hướng hy vọng thế kỷ 21

Tại sao xe tự hành AGV ngày càng được sử dụng rộng rãi?