Intech Group Giải pháp theo nghành
 • san xuat cong nghiep

  Sản xuất công nghiệp

  Hệ thống tự động hóa trong sản xuất công nghiệp hiện đại đóng vai trò hết sức to lớn và quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc, cải thiện điều kiện sản xuất.

  Xem thêm
  san xuat cong nghiep
 • o to  xe may

  Ô tô - xe máy

  Dây chuyền tự động hóa là nền tảng và là yếu tố rất quan trọng đối với ngành sản xuất ô tô, xe máy. Tự động hóa được sử dụng trong các hệ thống sản xuất xe hơi giúp sản xuất, kiểm soát chất lượng đầu ra một cách chính xác, tỉ mỉ, chặt chẽ tuyệt đối.

  Xem thêm
  o to  xe may
 • hoa chat

  Hóa chất

  Kết nối Tự động hóa trong sản xuất dẫn hướng đến một quy trình sản xuất nhanh hơn, linh hoạt hơn, hiệu quả cao hơn và giảm thiểu thời gian ngừng chuyền.

  Xem thêm
  hoa chat
 • thuc pham

  Thực phẩm

  Việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tự động hoá trong ngành thực phẩm là một trong những biện pháp quan trọng và cần thiết để nâng cao năng suất, thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp.

  Xem thêm
  thuc pham
 • kho van  logistics

  Kho vận & Logistics

  Ứng dụng công nghệ tốt hơn trong hoạt động logistics sẽ chính là chìa khóa để các doanh nghiệp Việt Nam giảm các chi phí vận hành, nâng cao năng lực cạnh tranh và bứt phá trong thời kỳ hội nhập.

  Xem thêm
  kho van  logistics
 • thuong mai dien tu

  Thương mại điện tử

  Thương mại điện tử đang thay đổi nhanh chóng, tạo ra những thách thức và cơ hội mới cho các nhà bán lẻ mỗi ngày. Ứng dụng các giải pháp tự động hóa vào sản xuất giúp đẩy nhanh hiệu quả công việc và nâng cao khả năng cạnh tranh.

  Xem thêm
  thuong mai dien tu