Intech Group Lời nhắn từ chủ tịch tập đoàn

Lời nhắn từ chủ tịch tập đoàn

LỜI NHẮN GỬI!  
 

         Trước tiên tôi cảm ơn bạn đã đọc đến đây của bộ cương lĩnh Intech, thật tuyệt vời khi bạn là một phần của Intech và tôi rất vui về điều đó.

Tôi đã dùng tâm huyết của mình để xây dựng nên bộ cương lĩnh này và tôi kỳ vọng bạn thấu hiểu nó rồi cùng vun đắp nó phát triển và hướng đến những điều tiến bộ, tốt đẹp và bền vững.

Ở đây, tại ngôi nhà chung Intech chúng ta là đồng đội, chúng ta là anh em và chúng ta mỗi người một sứ mệnh, mỗi chúng ta đều có những giá trí nhất định, vậy mỗi chúng ta hãy phát huy hết năng lực, trí tuệ của mình để cùng thực hiện sứ mệnh của mỗi người, khi bạn làm được điều đó bạn sẽ sẽ thấy vui, hạnh phúc khi thời gian nó trôi đi và đó là điều tuyệt vời nhất.

Khi đọc đến đây nghĩa là bạn đã nắm được sứ mệnh của tập đoàn Intech, tôi kỳ vọng những sứ mệnh đó cũng chính là sứ mệnh của bạn và chúng ta cùng quyết tâm để thực hiện nó với lòng quyết tâm và sự nhiệt huyết của mình.

Bạn hãy để tâm huyết ở đây và rồi tôi tin tương lai của bạn sẽ là ở đây, sự nghiệp của bạn sẽ ở đây và những điều tuyệt vời bạn được hưởng cũng ở tại nơi đây.
 

      Tôi chúc bạn luôn có được nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!