Intech Group Nhà Máy Thông Minh
Nhà máy thông minh thể hiện một bước nhảy vọt từ tự động hóa truyền thống đến một hệ thống kết nối và linh hoạt – có thể sử dụng một luồng dữ liệu liên tục từ các hoạt động và hệ thống sản xuất liên quan để học hỏi và thích ứng với các yêu cầu mới.

Kết nối trong quá trình sản xuất không còn là mới. Tuy nhiên những  xu hướng  gần đây như sự nổi lên của cách mạng công  nghiệp lần thứ tư, Industry 4.0. Hội tụ của thế giới về kỹ thuật số và vật lý – bao gồm công nghệ thông tin(IT) và công nghệ hoạt động(OT), đã làm cho sự chuyển đổi của chuỗi cung ứng ngày càng khả thi. Chuyển từ tuyến tính, chuỗi cung ứng liên tục hoạt động với một kết nối với nhau. Hệ thống cung ứng dịch vụ mở được gọi là mạng cung ứng kỹ thuật số, có thể đặt nền móng cho các công ty cạnh tranh trong tương lai. Tuy nhiên, để thực hiện đầy đủ mạng lưới cung cấp kỹ thuật số, các nhà sản xuất có thể cần mở một số khả năng: hội nhập theo chiều ngang thông qua vô số các hệ thống hoạt động làm tăng sức mạnh cho tổ chức; tích hợp theo chiều dọc thông qua các hệ thống sản xuất kết nối và kết thúc toàn diện thông qua toàn bộ chuỗi giá trị.
 • Giải pháp tự động hóa

  giai phap tu dong hoa

  Với tốc độ hội nhập như hiện nay, vấn đề tự động hóa nhà máy đang là vấn đề mà các doanh nghiệp đang rất quan tâm. Việc áp dụng tự động hóa vào sản xuất đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

  Xem thêm
 • Robot bốc xếp hàng tự động

  robot boc xep hang tu dong

  Intech cung cấp hệ thống Robot bốc xếp hàng lên Pallet tự động với nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhà máy.

  Xem thêm
 • Kết nối iot trong nhà máy

  ket noi iot trong nha may

  Ứng dụng IoT trong nhà máy sẽ tiết kiệm được thời gian, cải thiện năng suất, tăng hiệu quả và tiết kiệm.

  Xem thêm
 • Ứng dụng AI trong nhà máy

  ung dung ai trong nha may

  AI cùng với các kỹ thuật phân tích tiên tiến sẽ giúp cho các nhà hoạch định chuỗi cung ứng mở ra những tầm nhìn tiên tiến, đưa ra các quyết định chiến lược và mất ít thời gian hơn trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh.

  Xem thêm