Intech Group Ô tô - xe máy
 • giai phap kho tu dong luu tru linh kien cho nganh o to  xe may

  Giải pháp kho tự động lưu trữ linh kiện cho ngành Ô tô - Xe máy

  Nhà kho tự động là hệ thống lưu trữ gồm hệ giá đỡ nhiều tầng và 1 xe đưa đón chạy thẳng đứng. Thông qua phần mềm quản lý để điều phối xe đưa đón vận chuyển các khay chứa từ vị trí nhập hàng tới vị trí lưu trữ trên hệ giá đỡ và ngược lại.

  Xem thêm
  giai phap kho tu dong luu tru linh kien cho nganh o to  xe may
 • giai phap cho nha may san xuat lop xe

  Giải pháp cho nhà máy sản xuất lốp xe

  Quá trình hình thành từ những nguyên liệu cao su đến khi hình thành một chiếc lốp xe quả thật là ”gian nan và phức tạp”. Phải trải qua rất nhiều giai đoạn khác nhau và nhiều công nghệ hiện đại thì những bộ lốp xe mới được hình thành. Intech cung cấp dây chuyền sản xuất lốp xe cho nhà máy của Nhật Bản tại Việt Nam, hệ thống hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7 nên giảm tối đa thời gian dừng sản xuất của nhà máy, đó là lợi ích vô cùng to lớn khi quý khách hàng hợp tác với Intech.

  • Dây chuyền sản xuất lốp xe ô tô - xe máy.
  • Giải pháp tự động hóa cho nhà máy sản xuất linh kiện ô tô - xe máy.
  Xem thêm
  giai phap cho nha may san xuat lop xe
 • day chuyen san xuat lazang o to  xe may

  Dây chuyền sản xuất lazang Ô tô - Xe máy

  Intech cung cấp dây chuyền sản xuất Lazang Ô tô - Xe máy cho nhà máy của Nhật Bản tại KCN Bắc Thăng Long, Hà Nội, hệ thống đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao cho nhà máy, chúng hoạt động ổn định và giảm được rất nhiều nhân công, góp phần tối ưu chi phí trong hoạt động sản xuất. Chi phí đầu tư chỉ bằng 60% so với những dây chuyền nhập khẩu và điểm ưu việt lớn nhất đó là dịch vụ bảo hành, bảo trì, khắc phục sự cố của Intech luôn sẵn sàng 24/7 giúp cho nhà máy giảm tối đa thời gian dừng dây chuyền sản xuất.

  • Dây chuyền sản xuất linh kiện ô tô - xe máy.
  • Kho tự động lưu trữ linh kiện cho ngành ô tô - xe máy.
  • Giải pháp tự động hóa trong sản xuất cho ngành ô tô - xe máy.
  Xem thêm
  day chuyen san xuat lazang o to  xe may