Intech Group Robotics

Robotics

Xe tự hành vận chuyển hàng (AGV) của Intech cung cấp vận chuyển hàng hóa linh hoạt mà không cần sự can thiệp của con người, được sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp và cho các giai đoạn sản xuất khác nhau

ROBOTICS - XE TỰ HÀNH AGV

 
Xe tự hành (AGV) của Intech cung cấp vận chuyển hàng hóa linh hoạt mà không cần sự can thiệp của con người, được sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp và cho các giai đoạn sản xuất khác nhau.

Các công nghệ tiên tiến được áp dụng cho các sản phẩm bao gồm laser scaner, giao tiếp không dây, cảm biến, RFID, cơ sở dữ liệu, nhận dạng hình ảnh, cảm ứng âm thanh, v.v ... Giảm lao động và cường độ làm việc, giảm chi phí hậu cần, giảm đáng kể theo dõi thời gian thực của sản phẩm. Giảm đáng kể tỷ lệ lỗi trong lĩnh vực vận chuyển.

Với những ưu điểm này thì các xe AGV càng được sử dụng rộng rãi thay con người. Phát triển xe tự hành AGV là một xu hướng tất yếu trong phát triển lĩnh vực công nghệ cao.
 

Chức năng của xe tự hành AGV:

 
 1. Hiển thị vị trí, trạng thái của AGV theo thời gian thực.
 2. Điều tiết di chuyển AGV.
 3. Trung tâm giao tiếp: - AGV <-> AGV (F)
                                   - AGV <-> Công nhân (D)
                                   - AGV <-> Robot (A)
                                   - AGV <-> Dây chuyền sản xuất (C)
 4. Lập trình lộ trình Robot.
 5. Update chương trình online cho robot.


 
 • tong quan he thong agv

  Tổng quan hệ thống AGV

  Với những ưu điểm này thì các xe AGV càng được sử dụng rộng rãi thay con người. Phát triển xe tự hành AGV là một xu hướng tất yếu trong phát triển lĩnh vực công nghệ cao

  Xem thêm
 • he thong dieu khien va ket noi agv

  Hệ thống điều khiển và kết nối AGV

  AGV tích hợp bộ phát sóng không dây truyền tín hiệu về thiết bị thu, qua bộ xử lý tín hiệu, tín hiệu được gửi về phần mền điều khiển trung tâm (RCS).

  Xem thêm
 • pulling agv

  Pulling AGV

  Pulling AGV là một loại AGV cơ bản nhất trong các dòng AGV. Chức năng đơn thuần là xe kéo hàng. Xe hàng được kết nối với AGV thông qua một chốt cố định trên xe.

  Xem thêm
 • trackless agv

  Trackless AGV

  Trackless AGV là một loại AGV đa chức năng, kích thước nhỏ. Xe di chuyển dưới gầm xe hàng, kết nối với xe hàng bằng 1 hoặc 2 chốt trên thân xe.

  Xem thêm
 • loading agv

  Loading AGV

  Xe có tính năng di chuyển và kết nối giống với dòng xe kéo. Tuy nhiên thay vì AGV kéo theo xe hàng, hàng hóa được đặt trực tiến trên lưng của AGV.

  Xem thêm
 • conveyor agv

  Conveyor AGV

  Chức năng di chuyển tương tự như Loading AGV thông thường.Xe còn được tích hợp băng tải belt hay băng tải con lăn trên lưng, có thể tự động load và unload hàng.

  Xem thêm
 • forklift agv

  Forklift AGV

  Xe có chức năng nâng hạ như xe Forklift thông thường, được tích hợp chức năng tự di chuyển như AGV.

  Xem thêm
 • logistic warehouse agv

  Logistic warehouse AGV

  Là một dòng AGV di chuyển với tốc độ cao rất ổn định mượt mà. AGV dùng công nghệ định vị & di chuyển ma trận điểm. Các vị trí trong không gian di chuyển được định vị bằng các ma trận QR code or RFID.

  Xem thêm