Thư chúc tết cán bộ nhân viên Intech Group

Ngày: 18/02/2021

Mục lục

THƯ CHÚC TẾT CÁN BỘ NHÂN VIÊN INTECH GROUP

          Thân gửi: Toàn thể cán bộ nhân viên trong đại gia đình Intech Group (Intech Hà Nội, Intech Hồ Chí Minh, Intech Năng Lượng, Kim Loại Tấm Intech, Máy đóng gói Mikyo,…).

Trong những ngày cuối cùng của năm Canh Tý và chuẩn bị chào đón năm mới Tân Sửu, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Tôi xin chúc các Bạn và Gia đình một năm mới bình an, với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc, may mắn, thành công, năm mới “An Khang – Thịnh Vượng”.

Với nhiều người trong chúng ta, từ lâu, Intech đã là gia đình thứ hai, là nơi chúng ta có thêm những người Anh, người Chị, người Bạn và người Em thân thiết, gắn bó, chia sẻ công việc và cuộc sống riêng. Ngôi nhà chung Intech trở thành chất kết dính giữa tất cả chúng ta, là niềm tự hào chảy trong máu của Tôi, của các Bạn và của tất cả các thành viên.
 

Năm Canh Tý, là một năm có quá nhiều thiên tai với đất nước chúng ta, đặc biệt là với đồng bào Miền Trung, chúng ta đã có những hoạt động chia sẻ khó khăn với đồng bào Miền Trung, tôi nghĩ đó là cái quý giá mà chúng ta làm được. Đặc biệt là năm xảy ra dịch bệnh Covid-19, nó đã tàn phá kinh tế toàn cầu, kinh tế Việt Nam và chúng ta cũng không ngoại lệ, nó đã ảnh hưởng trực tiếp đến mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh,… của Intech.

Nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao trên mọi lĩnh vực công tác của các bạn, cũng như mỗi thành viên Intech, chúng ta đã bước đầu vượt qua dịch bệnh và chuẩn bị tốt nguồn lực cho những giai đoạn tiếp theo.

Có thể những khó khăn mà chúng ta đã trải qua trong năm qua vẫn chỉ là bước khởi đầu. Năm Tân Sửu cũng sẽ là một năm đầy biến động, khó khăn và thách thức mới và biến đổi không ngừng, sẽ đòi hỏi mỗi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ hơn, chung tay xây dựng Intech ngày càng vững mạnh.

Với cố gắng của bản thân các Bạn, của mọi thành viên và đội ngũ lãnh đạo quản lý Intech, Tôi tin tưởng và lạc quan rằng chúng ta sẽ đạt được kế hoạch, mục tiêu đề ra, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ của Intech Group.

Cuối cùng, Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Bạn bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến cũng như sự gắn bó và tâm huyết mà các Bạn đã, đang và sẽ giành cho gia đình Intech.

Qua đây cũng cho tôi gửi lời cảm ơn đến Gia đình, những người thân bên cạnh các bạn đã là chỗ dựa, hậu phương vững chắc để các Bạn yên tâm công tác, cống hiến và xây dựng công ty trong năm qua.

Chúc tất cả các bạn, những thành viên trong gia đình Intech có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp và hạnh phúc bên Gia đình và người thân!

Trân trọng!

TỔNG GIÁM ĐỐC

Hoàng Hữu Thắng