Giải pháp tự động hóa ngành hóa chất

Ngày: 17/10/2023

Mục lục
Hóa chất là ngành công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các hoạt động công nghiệp nói riêng và kinh tế - xã hội nói chung. Tuy nhiên, do là một ngành đặc thù có thể gây nguy hiểm cho môi trường và con người do tính độc hại và dễ cháy nổ trong quá trình bảo quản và vận chuyển. Chính vì vậy việc đưa yếu tố tự động hóa vào quá trình lưu trữ, phân phối và sử dụng một trong những ưu tiên hàng đầu của ngành công nghiệp hóa chất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu câp thiết đó Intech-Group đã nghiên cứu và phát triển giải pháp kho tự động phục vụ riêng cho ngành hóa chất. Giải pháp được các kỹ sư, chuyên gia của Intech thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất và tối ưu về chi phí đầu tư, sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại.

Sau đây ta sẽ cùng tìm hiểu những đặc điểm then chốt giúp các kho hóa chất được bảo quản an toàn, hiệu quả cho mọi doanh nghiệp:
 
  • An toàn trong vận hành và sử dụng, không cần công nhân thao tác trực tiếp.
  • Tăng mật độ lưu trữ, phân loại theo khu vực và có thể lưu trữ theo từng đơn hàng.
  • Tăng năng suất, giảm nhân công, hiệu quả cao trong ngành sản xuất.
  • Được vận chuyển bằng băng tải và con lăn nên dễ dàng vận chuyển những thùng hóa chất có khối lượng lớn.
  • Hệ thống điều khiển bằng cảm biến và phần mềm máy tính nên hóa chất được lưu trữ, vận hành tuyệt đối chính xác và an toàn.

Xem ngay dự án dưới đây: