Intech Group Giải pháp tự động hóa

GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA - NÂNG TẦM SẢN XUẤT


Sự phát triển của công nghiệp 4.0 và trí tuệ nhân tạo đã tác động mạnh mẽ đến các doanh nghiệp, trong đó tự động hóa sản xuất là vấn đề được nhiều người quan tâm và chú ý đến. Đây là xu hướng mang tính chất toàn cầu, việc thay đổi nền sản xuất theo hướng tự động và hướng đến tự động hóa thông minh có ý nghĩa sống còn đối với các doang nghiệp. Intech Group thấu hiểu được tầm quan trọng của việc này nên chúng tôi luôn nghiên cứu và đưa ra các giải pháp tự động hóa phù hợp nhất cho các nhà máy, với ứng dụng hiệu quả và chi phí tối ưu.
 

Ưu điểm giải pháp tự động hóa của Intech


Dưới đây là 4 ưu điểm nổi bật khi ứng dụng hệ thống tự động hóa của Intech Group vào nhà máy thông minh (Smart Factory) và sản xuất:
 
 1. Tiết kiệm nhân công: Khi áp dụng máy móc tự động hóa vào sản xuất, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhân công đang thao tác tại vị trí đó, dẫn đến tôi ưu chi phí và tinh giảm quản lý;
 2. Tiết kiệm thời gian: Hoạt động liên tục, thời gian dừng máy sẽ rất hạn chế, chính vì điều đó, khi thay thế bằng hệ thống tự động hóa sẽ giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất trong công việc, tăng năng suất và ổn định chất lượng;
 3. Nâng cao chất lượng: Với việc áp dụng những thiết bị và giải pháp  tự động hóa luôn đảm bảo vận hành ổn định, đem lại chất lượng cao cho sản phẩm;
 4. Chuyên nghiệp và hiện đại trong sản xuất: Được các đối tác đánh giá cao và tin tưởng hợp tác, chính vì vậy mà chúng ta phải luôn chú ý và quan tâm đầu tư, máy móc công nghệ và hiện đại hóa nhà máy;

Lựa chọn đơn vị triển khai phù hợp, tư vấn tận tâm và kĩ năng chuyên môn cao sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí triển khai giải pháp tự động hóa, tận dụng tối đa lợi ích mà sản xuất thông minh đem lại. Liên hệ Intech Group để được tư vấn. Holine: 02466 806 795.
 • day chuyen san xuat linh kien o to

  Dây chuyền sản xuất linh kiện ô tô

  Intech tạo ra các ứng dụng dòng chảy thông minh, bằng cách kết hợp hệ thống băng tải với hệ thống điều khiển thông minh giúp sản phẩm lưu thông liên tục.

  Xem thêm
 • day chuyen bang tai hoi pallet

  Dây chuyền băng tải hồi Pallet

  Intech đưa ra các giải pháp từ đơn giản đến tự động hóa cao, chẳng hạn như hệ thống lưu trữ và hồi pallet tự động (ASRS), các phương tiện dẫn đường tự động (AGV), công nghệ phân loại và băng tải thông minh.

  Xem thêm
 • day chuyen lap rap may khau

  Dây chuyền lắp ráp máy khâu

  Dây chuyền lắp ráp máy khâu có những đặc điểm khác biệt hoàn toàn với những dây truyền lắp ráp truyền thống khác giúp nâng cao hiệu quả và tối ưu quá trình lắp ráp.

  Xem thêm
 • he thong bang tai pallet

  Hệ thống băng tải pallet

  Hệ thống băng tải pallet gồm: Băng tải palet, Cơ cấu nâng hạ,Dàn con lăn, băng tải belt... Dựa trên yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng như: quấn màng pallet, đóng thùng, vận chuyển đến kho bãi, lưu trữ dữ liệu xuất nhập.

  Xem thêm
 • day chuyen chiet rot dong chai

  Dây chuyền chiết rót đóng chai

  Là hệ thống khép kín và tự động hoàn toàn trong các công đoạn.Các chai pet được hệ thống băng tải vận chuyển qua các khâu.

  Xem thêm
 • he thong van chuyen va dong thung

  Hệ thống vận chuyển và đóng thùng

  Hệ thống vận chuyển và đóng thùng giúp đóng gói vận chuyển sản phẩm tự động với dây truyền kép kín, đem lại hiệu quả cao.

  Xem thêm
 • he thong dong chai tu dong

  Hệ thống đóng chai tự động

  Hệ thống đóng chai tự động mang tới những sản phẩm chất lượng; tiện lợi cho khách hàng, Intech đã đưa ra thị trường hệ thống hoàn toàn tự động,

  Xem thêm