Intech Group Giải pháp 4.0

Giải pháp 4.0

Trên toàn cầu, ngành sản xuất truyền thống đang trong giai đoạn chuyển đổi kỹ thuật số được thúc đẩy bởi các giải pháp công nghệ 4.0. Việc áp dụng rộng rãi các giải pháp 4.0 góp phần thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia cũng như doanh nghiệp. Cuộc cách mạng này đang mở ra những phương pháp tiếp cận đột phá với toàn bộ chuỗi Logistics, biến đổi tương lai của ngành sản xuất.


Trên toàn cầu, ngành sản xuất truyền thống đang trong giai đoạn chuyển đổi kỹ thuật số được thúc đẩy bởi các giải pháp công nghệ 4.0. Việc áp dụng rộng rãi các giải pháp 4.0 góp phần thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia cũng như doanh nghiệp. Cuộc cách mạng này đang mở ra những phương pháp tiếp cận đột phá với toàn bộ chuỗi Logistics, biến đổi tương lai của ngành sản xuất.

Trong những năm qua, nhận thấy sự tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng 4.0; Intech Group luôn là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng và cung cấp các giải pháp thông minh cho các doanh nghiệp sản xuất trong nước, bao gồm:

Sự phát triển của cuộc cách mạng 4.0 là con đường tất yếu đang diễn ra khắp mọi nơi, từ quy mô lớn đến nhỏ giúp doanh nghiệp phát triển bứt phá hơn trong cuộc đua tốc độ công nghệ. Chúng mang lại những lợi ích cụ thể:

Nâng cao khả năng cạnh tranh:

Việc chuyển đổi kỹ thuật số sang nên công nghiệp 4.0 làm tăng khả năng cạnh tranh, nâng cao hiệu quả hoạt động, tác động đến toàn bộ chuỗi giá trị của doanh nghiệp.

Tận dụng cơ hội và giảm thiểu rủi ro:

Các giải pháp 4.0 mở ra những cách thức mới để các doanh nghiệp tích hợp nhu cầu và sở thích của khách hàng vào quá trình phát triển cũng như sản xuất, bao gồm cả việc chia sẻ dữ liệu trực tiếp với máy móc dễ dàng hơn. Từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như giảm thiểu sai hỏng.

Các giải pháp 4.0 được ứng dụng cụ thể vào từng giai đoạn: nghiên cứu phát triển sản phẩm, thu mua hàng hóa, sản xuất, kho bãi, hậu cần. Điều này có khả năng đưa ngành công nghiệp sang một kỷ nguyên hoàn toàn mới, thúc đẩy thị trường tạo ra các giải pháp, sản phẩm chuyên biệt, cá nhân hóa.

Tối ưu chi phí, nhanh chóng thu hồi vốn.

Giải pháp 4.0 mang lại những phương pháp thông minh, hoàn hảo giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí trong từng khâu, từng bộphận. Việc tiết kiệm chi phí nhân công, nguyên vật liệu kết hợp với nâng cao năng suất lao động giúp doanh nghiệp nhanh chóng thu hồi vốn và tái đầu tư hiệu quả.
 

Quản lý toàn bộ hệ thống nhanh chóng, chính xác.

Với khả năng kết nối toàn bộ hệ thống và truy xuất dữ liệu theo thời gian thực giúp giúp việc quản lý trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.
 

Các đặc điểm của cuộc cách mạng 4.0

 • Kết nối theo chiều dọc giữa các nhà máy thông minh, sản phẩm thông minh, mạng lưới hậu cần thông minh, dịch vụ thông minh với hoạt động sản xuất theo định hướng nhu cầu, cá nhân hóa và khách hàng cụ thể.

 • Tích hợp theo chiều ngang thông qua một thế hệ mới của mạng lưới tạo ra giá trị toàn cầu, bao gồm tích hợp các đối tác kinh doanh và khách hàng cũng như các mô hình kinh doanh và hợp tác mới giữa các quốc gia và châu lục.

 • Giải pháp 4.0 thông qua toàn bộ chuỗi giá trị, không chỉ tham gia vào quá trình sản xuất mà còn tham gia vào toàn bộ vòng đời của sản phẩm. Từ khâu thiết kế, chế tạo đến lắp đặt, bảo hành.

 • nha may thong minh

  Nhà Máy Thông Minh

  Smart Factory (Nhà máy thông minh) thể hiện một bước nhảy vọt từ tự động hóa truyền thống đến một nhà máy với hệ thống máy móc, thiết bị được kết nối hoàn toàn và linh hoạt – có thể sử dụng một luồng dữ liệu liên tục từ các hoạt động và hệ thống sản xuất liên quan để kiểm soát, phân tích và cải tiến để nâng cao năng suất, chất lượng,...

  Xem thêm
 • robotics

  Robotics

  Robot tự hành vận chuyển, kéo hàng hóa tự động của Intech Group cung cấp được ứng dụng hiệu quả trong các nhà máy sản xuất hiện đại, nâng tầm sản xuất của nhà máy và mang lại nhiều lợi ích to lớn.

  Xem thêm
 • he thong phan loai

  Hệ thống phân loại

  Hệ thống phân loại, chia chọn bưu kiện là giải pháp lý tưởng cho các công ty Logistics giúp tạo nên sự đột phá trong dịch vụ của mình, làm giảm thời gian chuyển phát đến tay khách hàng, tăng năng suất và giảm giá thành trong chuỗi cung ứng Logistics của công ty mình.

  Xem thêm
 • nha kho thong minh

  Nhà kho thông minh

  Năng suất cao đi kèm chi phí hoạt động thấp đó là chìa khóa cho thành công của nhà kho thông minh, nhà kho tự động!

  Xem thêm