Intech Group Thông Tin Tập Đoàn

Về Intech Group

Intech Group - Tập đoàn chuyên sâu trong các lĩnh vực cơ khí, tự động hóa và công nghệ tại Việt Nam. Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, Intech Group mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, giá cạnh tranh và ứng dụng hiệu quả do vậy chúng tôi được nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.
Với các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, được trang bị các máy móc hiện đại, có độ chính xác cao Intech Group đã khẳng định được niềm tin về chất lượng với khách hàng qua nhiều năm hình thành và phát triển.

Sản phẩm của chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và được kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo tại từng khâu, từng bộ phận, từng nhân viên trong quá trình sản xuất.

Ngoài ra với trung tâm nghiên cứu và phát triển được đầu tư bài bản, với nguồn lực rất lớn hàng năm, chúng tôi đã luôn tạo ra những sản phẩm, giải pháp ngày một tốt hơn, đẹp hơn, ứng dụng hiệu quả hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Intech Group luôn tiên phong trong sứ mệnh kiến tạo của mình để khẳng định thương hiệu, giữ vững và củng cố niềm tin nơi khách hàng.

Tại sao chọn chúng tôi

Sản phẩm chất lượng
Triết lý kinh doanh đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sản phẩm đến với khách hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt tại từng khâu và từng công đoạn.      
Giá cả cạnh tranh
Nhà máy sản xuất hiện đại ở Hà Nội và Hồ Chí Minh nên có khả năng cung cấp số lượng lớn và giá cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi để mua được sản phẩm chất lượng và giá cạnh tranh  
Hỗ trợ và bảo hành 24/7
Intech Group có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhanh và tận tâm 24/7. Chúng tôi luôn đặt khách hàng là trung tâm và đặt trách nhiệm với khách hàng lên cao nhất.
  • Kinh nghiệm 10+ Kinh nghiệm
  • Nhân sự 380+ Nhân sự
  • Công ty thành viên 05+ Công ty thành viên
  • Nhà máy 03+ Nhà máy

INTECH GROUP - KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

 


Intech Group với trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực cơ khí, tự động hóa và công nghệ.

Tất cả các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của Intech Group cung cấp đều được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt về chất lượng tại từng khâu và từng bộ phận, chỉ những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng mới đến được tay khách hàng.

Với sứ mệnh kiến tạo công nghệ để phụng sự con người và xã hội ngày một tốt hơn nên Intech Group luôn tập chung nguồn lực đầu tư cho nghiên cứu phát triển và tiêu chuẩn hóa, cho ra những sản phẩm, giải pháp chất lượng cao để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của đối tác, khách hàng và xã hội.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

 
Intech Group cam kết tập trung tất cả các nguồn lực để đảm bảo thực hiện triệt để chính sách chất lượng.
 


1. Thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng bằng ''Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ chuyên nghiệp - Giá cạnh tranh''.

2. Đặt con người là trọng tâm, luôn chú trọng đến đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

3. Áp dụng tiêu chuẩn ISO hiện hành và cải tiến liên tục hệ thống quản lý để nâng cao hiệu quả hoạt động.

4. Chất lượng sản phẩm được xác định rõ và thực hiện triệt để tại từng khâu, từng bộ phận và từng nhân viên.

5. Chỉ những sản phẩm đảm bảo chất lượng mới đến tay khách hàng nhằm xây dựng niềm tin chất lượng và thương hiệu Intech vững mạnh.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tại Intech Group, giá trị cốt lõi của công ty được truyền đạt và tất cả cán bộ công nhân viên đều thấu hiểu, tất cả những suy nghĩ và hành động đều hướng tới duy trì và khẳng định giá trị cốt lõi mà công ty đã đề ra.

I. Sứ mệnh:

1. Ở Intech mọi người đều có cơ hội phát triển để kiến tạo tương lai tốt đẹp hơn, ấm lo và hạnh phúc hơn;

2. Intech luôn nỗ lực kiến tạo kỹ thuật và công nghệ của ngày mai, của tương lai tốt hơn, phù hợp hơn để phụng sự con người và xã hội;

II. Triết lý kinh doanh:

1. Thoả mãn khách hàng bằng “Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tốt – Giá thành cạnh tranh”;

2. Luôn gia tăng giá trị sản phẩm nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng và xã hội;

3. Thuận theo quy luật tự nhiên, nỗ lực không ngừng để xây dựng công ty phát triển và trường tồn trên nền tảng các cá nhân, tập thể và xã hội cùng phát triển;

4. Lợi nhuận là phương tiện để thực hiện sứ mệnh và các giá trị khác của công ty;

III. Cam kết thực hiện:

1. Làm việc và công hiến với tinh thần trách nhiệm cao nhất;

2. Chỉ cung cấp những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ đảm bảo chất lượng đến với khách hàng.

3. Nhân viên và tổ chức luôn nâng cao khả năng, năng lực để cùng xây dựng giá trị cốt lõi;

4. Tư duy tổng thể nhưng hành động thì phải cụ thể;

5. Luôn tận tâm, trung thực và hướng về lợi ích của khách hàng trong mọi hành vi và suy nghĩ.

Liên hệ tư vấn