Intech Group Văn hóa Intech

Văn hóa Intech

VĂN HÓA INTECH
 
Văn hóa doanh nghiệp là những niềm tin, thái độ và giá trị tồn tại phổ biến, tương đối ổn định len lỏi trong hệ sinh thái Intech

 

Văn hoá giống như đời sống tinh thần của người Intech. Để tồn tại và phát triển về mọi mặt, Intech luôn xây dựng văn hóa doanh nghiệp phù hợp, đầy đủ và thực hiện nó một cách nghiêm túc.


Là những điều tốt đẹp, tiến bộ mà người Intech trao cho đối phương thông qua tương tác trực tiếp hay gián tiếp và cũng là điều tốt đẹp, tiến bộ mà người Intech mong muốn nhận từ đối phương thông qua tương tác trực tiếp hay gián tiếp từ suy nghĩ và hành động.


 

 Nguồn gốc văn hóa của Intech?


Văn hóa Intech được sinh ra và hình thành từ bộ thượng tầng là "Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi" của người Intech. Do vậy văn hóa Intech là một văn hóa thống nhất, nhất quán từ trong quá trình hình thành và phát triển, từ khi thành lập cho đến trải qua các thế hệ khác nhau thì văn hóa Intech vẫn là một thể thống nhất.

Văn hóa Intech là kim chỉ nam để dẫn dắt và soi sáng con đường người Intech đi, người Intech luôn gìn giữ và phát triển nó theo năm tháng.

Người Intech sẽ luôn cố gắng tu dưỡng rèn luyện để có được tư duy, tương tưởng tiến bộ, phù hợp để xây dựng văn hóa Intech phát triển và trường tồn theo thời gian.
 

Dẫn dắt sự phát triển của văn hóa Intech


Văn hóa Intech được sinh ra từ tư duy, tư tưởng của người Intech và được dẫn dắt để phát triển thông qua hai bộ là Bộ quy tắc ứng xử của người Intech và bộ tiêu chuẩn hành vi của người Intech, hai bộ này nó là kim chỉ nam hướng người Intech theo những chuẩn mực ứng xử phù hợp và chuẩn mực hành vi tiến bộ, tích cực để hình thành nên Văn hóa Intech tích cực và từ đó làm cho người Intech phát triển, tổ chức Intech phát triển và trường tồn theo thời gian.
 • quy tac ung xu cua nguoi intech

  Quy tắc ứng xử của người Intech

  Bộ quy tắc ứng xử và văn hóa giống như đời sống tinh thần của Intech Group, nó đã tồn tại và đồng hành cùng công ty trong nhiều năm qua, nó hướng người Intech đến những điều tốt đẹp và ngày càng hoàn thiện hơn trong ứng xử. Kê từ ngày xuất bản đầu tiên, bộ quy tắc được phê duyệt và được hội đồng quản trị của Intech ủng hộ

  Intech của chúng ta - Là một thương hiệu danh tiếng và ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường, lẫn niềm tin yêu của đối tác và khách hàng. 

  Xem thêm ⇒

   
  quy tac ung xu cua nguoi intech
 • tieu chuan hanh vi cua nguoi intech

  Tiêu chuẩn hành vi của người Intech

  Bộ quy tắc hành vi của Intech tóm tắt những mong đợi về hành vi ứng xử của con người Intech. Xuyên suốt ban lãnh đạo cấp cao đến toàn bộ cán bộ nhân viên trong hệ sinh thái Intech.

  Bộ quy tắc này không nhằm mục đích sáng tạo, hay cũng không cấu thành, một hợp đồng hay lời hứa có thể đem thi hành dưới bất kỳ hình thức nào chống lại Intech.

  Intech có toàn quyền quyết định sửa đổi, bổ sung hay ngừng sử dụng bất kỳ hoặc tất cả Bộ quy tắc này nếu thấy cần thiết và phù hợp, vào bất cứ lúc nào, toàn bộ hoặc một phần, vì bất kỳ lý do gì, mà không cần thông báo trước, đồng ý hay phê duyệt. 

  Xem thêm =>
  tieu chuan hanh vi cua nguoi intech