Intech Group Quỹ điều ước Intech

Quỹ điều ước Intech

Quỹ thiện nguyện Điều ước Intech là tổ chức phi lợi nhuận do Tập đoàn Intech Group sáng lập và tài trợ. Quỹ thiện nguyện với sứ mệnh là cầu nối để truyền tải và lan toả tấm lòng của người Intech tới cán bộ công nhân viên Tập đoàn, cộng đồng và xã hội, là lời tri ân mà Tập đoàn Intech gửi tới đồng bào và quê hương đất nước.

Ý nghĩa của tên gọi Quỹ thiện nguyện điều ước Intech - làm việc Thiện bằng tất cả cái Tâm và tấm lòng nhân ái của mình - đã trở thành truyền thống quý báu của Intech Group, trên tinh thần tự nguyện là tôn chỉ hành động trong suốt hành trình 11 năm từ khi thành lập đến nay. Qũy thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của người Intech nói riêng, người Việt Nam nói chung 

Quỹ thiện nguyện Điều ước Intech đã và đang triển khai nhiều hoạt động thiết thực vì sự phát triển của xã hội. Không ồn ào, không quảng bá, Quỹ thiện nguyện điều ước Intech vẫn âm thầm và cần mẫn tỏa đi khắp các miền quê nghèo hẻo lánh, tìm đến từng mảnh đời bất hạnh, khó khăn để giúp đỡ, sẻ chia và đem đến cho đời thêm những nụ cười.

CEO Hoàng Hữu Thắng phát biểu và ra mắt Quỹ thiện nguyện Điều ước Intech

      Quỹ thiện nguyện “Điều ước Intech” ra đời với sứ mệnh “Vì cuộc sống tốt đẹp, bình an và hạnh phúc hơn của người Intech, của cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện thiết thực về y tế, giáo dục,…từ đó truyền cảm hứng mạnh mẽ và lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng xã hội”.
 

Chúng tôi luôn tâm niệm cho đi không chỉ là vật chất với tấm lòng nhân ái, mà còn tiếp thêm động lực, thắp lên ngọn lửa niềm tin và trao những cơ hội tích cực hơn. Vì chúng tôi hiểu rằng: làm việc Thiện không chỉ đơn giản là sự cho đi mà còn là tiền đề để kiến tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn.
 

Đại sứ Quỹ Thiện nguyện “Điều ước Intech"


Hành trình thực hiện sứ mệnh “Vì cuộc sống tốt đẹp hơn” và xây dựng đất nước ngày càng phát triển hơn - nơi tất cả mọi người đều được nhận những cơ hội chăm sóc y tế, giáo dục và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng tôi mong muốn, từ những đóng góp thiết thực của Ban Lãnh đạo và Cán bộ nhân viên Tập đoàn Intech, những giá trị tốt đẹp đó sẽ được phát huy và lan tỏa, truyền cảm hứng mạnh mẽ tới cộng đồng.


Tầm nhìn của Quỹ thiện nguyện Điều ước Intech hướng đến trở thành một quỹ thiện nguyện hoạt động hiệu quả, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho mọi người và có ảnh hưởng sâu rộng đến cộng đồng, xã hội.
 

Bằng khát vọng phụng sự và cống hiến, bằng tấm lòng thật trong sáng đối với quê hương đất nước, với xã hội và cộng đồng, Quỹ Thiện nguyện điều ước Intech sẽ luôn nỗ lực hết sức để thực hiện tốt sứ mệnh của mình ở hiện tại và cả tương lai.