Intech Group Hệ thống phân loại

Hệ thống phân loại

Sự bùng nổ của thương mại điện tử (e-commerce) và phân phối đa kênh (omni channel) đã tao sức ép cạnh tranh trong ngành Logistics làm cho các doanh nghiệp luôn phải tìm ra những đột phá trong hoạt động cung ứng của mình. Hệ thống phân loại, chia chọn bưu kiện của Intech Group như một giải pháp tạo ra sự đột phá cho ngành Logistics.

HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN PHÂN LOẠI BƯU KIỆN - PHÂN LOẠI SẢN PHẨM


Sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tác động mạnh mẽ đến các ngành trong đó có ngành “Logistics”. Hoạt động Logictics chủ yếu là lưu trữ, giao nhận, vận tải, kho bãi, luân chuyển hàng hóa, hải quan… với mục đích cuối cùng là chuyển hàng hóa tới khách hàng một cách tối ưu nhất.

Hiện nay, đa số các doanh nghiệp tham gia chuỗi cung ứng Logistics vẫn chưa có nhiều đột phá trong việc đầu tư, trang bị công nghệ để tăng sức cạnh tranh. Nếu đầu tư đúng và trang bị công nghệ phù hợp để làm tốt được dịch vụ Logistics thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí, nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả hoạt động sẽ cao.


Hệ thống phân loại chia chọn bưu kiện đóng vai trò quan trọn trong chuỗi cung ứng Logistics, tạo ra sự đột phá và khác biệt trong dịch vụ của các doanh nghiệp. Ứng dụng hệ thống băng chuyền phân loại, chia chọn bưu kiện của Intech Group vào chuỗi dịch vụ Logistics, chúng ta sẽ tạo được ra đột phá và khác biệt cho dịch vụ của mình.
 

Ưu điểm của hệ thống dây chuyền phân loại và chia chọn bưu kiện hoặc sản phẩm:
 

 • Tốc độ phân loại và chia chọn hàng nhanh lên đến 25.000 sản phẩm/giờ;
 • Tốc độ chính xác, tỷ lệ sai sót trong phân loại rất thấp 0.01%;
 • Tăng 80% hiệu suất trong các trung tâm phân phối và khai thác;
 • Giảm nhân công phân loại đến 70%, công suất phân loại tăng lên từ đó sẽ giảm chi phí sản xuất;
 • Tỷ lệ sai hỏng, vỡ và móp méo hàng hóa sẽ giảm từ đó sẽ nâng cao được dịch vụ;
 • Quản lý dữ liệu thông tin về sản phẩm đầy đủ trên phần mềm và lưu giữ trên Sever máy chủ một cách dễ dàng;
 • Thiết kế tích hợp đầu vào linh hoạt, hệ thống check barcode tự động, cân trọng lượng chính xác cao;
 • Thay đổi và nâng cấp công suất một cách dễ dàng theo Modul;

Intech Group là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam phát triển về thiết kế và triển khai lắp đặt hệ thống dây chuyền phân loại bưu kiện dựa trên công nghệ Crossbelt Sorter, Wave sorter hay Pop-up. Các hệ thống được ứng dụng công  nghệ kết nối IoT để vận hành, kiểm tra, giám sát và quản lý dữ liệu từ xa.

Các dữ liệu được lưu trữ trên Server tự động theo thời gian thực, có thể tự động phân tích, so sánh để đưa ra các cảnh báo tự động về tình trạng hàng  hóa và từ đó đưa ra chiến lược phù hợp cho hoạt động Logistics của công ty mình.

Nhờ việc đưa hệ thống băng tải phân loại bưu kiện vào sử dụng mà các doanh nghiệp Logistics đã tối đa hóa được quá trình phân loại bưu kiện theo hình dạng - chiều cao - màu sắc - khối lượng, giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả dịch vụ và chuỗi cung ứng, giảm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0.


Intech đã nghiên cứu và đưa ra những hệ thống phân loại và đếm sản phẩm với độ chính xác cao, công suất lên đến 25.000 sản phẩm mỗi giờ, tốc độ chính xác, tỷ lệ sai sót trong quá trình phân loại rất thấp dưới 0,01%, hệ thống có thể vận hành liên tục với tốc độ cao.

Hệ thống phân loạiXe tự hành AGVKho thông minh - Chính là một phần của Smart Factory và được ứng dụng rộng lớn trong các công ty chuyển phát nhanh (CEP), các công ty thương mại điện tử.
 • tong quan he thong phan loai

  Tổng quan hệ thống phân loại

  Giải pháp phân loại bao gồm các thiết bị khai thác thông tin DWS tự động & một hệ thống phân chia sản phẩm đến từng cửa ra cụ thể.

  Xem thêm
 • he thong dieu khien va ket noi

  Hệ thống điều khiển và kết nối

  Hệ thống phân loại ở cấp dưới sẽ thu thập thông tin về mã vạch + kích thước + khối lượng của sản phẩm sau đó sẽ gửi thông tin đó lên máy chủ dữ liệu ở phía trên server.

  Xem thêm
 • he thong phan loai cross belt  sorter

  Hệ thống phân loại Cross belt - Sorter

  Hệ thống phân loại hàng kiểu Cross belt - sorter là Modul rất phổ biến hiện nay, được ứng dụng rộng trong công nghiệp phân loại hàng hóa, với khả năng phân loại tốc độ cao lên tới 25.000 sản phẩm/giờ.

  Xem thêm
 • he thong phan loai vertical crossbelt

  Hệ thống phân loại Vertical Crossbelt

  Điểm nổi bật của hệ thống phân loại vertical crossbelt đó là tiết kiệm diện tích. Chỉ với không gian 2,5 m chiều rộng là đủ để lắp đặt một hệ thống phân loại Crossbelt kiểu này.

  Xem thêm
 • he thong phan loai pop  up

  Hệ thống phân loại Pop - Up

  Được thiết kế cho việc di chuyển và phân loại các kiện hàng lớn và nặng tới 35kg với khả năng hoạt động độc lập, ổn định, tiết kiệm điện, chi phí duy trì và bảo dưỡng thấp;

  Xem thêm
 • he thong phan loai wave sorter

  Hệ thống phân loại Wave-Sorter

  Hệ thống phân loại hàng kiểu Wave-sorter là Modul rất phổ biến hiện nay, được ứng dụng rộng trong công nghiệp phân loại hàng hóa, nó có khả năng phân loại lên tới 10.000 sản phẩm/giờ;

  Xem thêm