Intech Group - Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày: 20/10/2021

Mục lục

    Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Tập đoàn Intech Group phối hợp cùng Công Đoàn đã triển khai hoạt động mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Đây là một dịp quan trọng để Intech Group  nói chung, Công ty thành viên nói riêng thể hiện tình cảm, sự trân trọng, lời cảm ơn cùng những lời chúc tốt đẹp tới một nửa của thế giới – những người phụ nữ đã và đang cống hiến tuổi trẻ, trí tuệ, sức mình cho Intech Group

Phụ nữ là một phần không thể thiếu góp vào thành công của Intech Group trong 10 năm qua, là phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển của công ty trong thời gian tới.

Tại Intech, chương trình gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm và thân mật với sự hiện diện của Ban lãnh đạo, cùng toàn thể CBCNV công ty. Nhiều niềm vui bất ngờ đã được dành tặng cho các chị em thông qua sự chuẩn bị chương trình chu đáo, công phu của phái nam, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, Phái nam đã tổ chức chúc mừng và tặng hoa cho các nhân viên nữ trong Công ty, với ý nghĩa trân trọng và tôn vinh những đóng góp của chị em vào sự tồn tại, phát triển vững mạnh của Intech Group.

Trong chương trình, Ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng Giám Đốc công ty đã gửi những lời cảm ơn tới những cống hiến của các cô, các chị, các em; chúc toàn thể chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, tươi trẻ, yêu đời, luôn là tấm gương sáng trong công việc, xứng danh phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước – đảm việc nhà.


Ông Hoàng Hữu Thắng thay mặt quý công ty gửi lời chúc tốt đẹp tới CBNV nữ

Intech Group biểu dương và cảm ơn tất cả CBNV nữ đã cùng Intech đồng hành qua những khó khăn và đạt tới những thành công đáng tự hào”. Thay cho những lời chúc tốt đẹp ông Hoàng Hữu thắng gửi tặng các CBNV nữ những bó hoa tươi thắm!


Thay mặt chị, em CBNV nữ nhận bó hoa tươi thăm từ Tổng Giám Đốc

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Công Đoàn phối hợp cùng công ty đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho các CBNV Intech có ngày sinh trong tháng 8,9,10 do tình hình Covid 19 diễn biến phức tạp chương trình bị lùi trước đó. Được biết, đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo đến đời sống tinh thần của nhân viên, hoạt động được diễn ra hàng tháng và duy trì từ khi công ty thành lập đến nay.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ kỉ niệm 20/10 cùng Intech Group !