Intech Group tiếp đón đoàn chuyên gia Cơ Quan Hợp Tác Quốc Tế Nhật Bản (JICA)

Ngày: 01/12/2021

Mục lục

Chiều ngày 30/11/2021, Đoàn chuyên gia Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) đã có buổi khảo sát và đánh giá tại công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group). Ông Hoàng Hữu Thắng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Intech Group chủ trì buổi làm việc.

Đoàn chuyên gia Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tới thăm và làm việc với Intech Group.
 

Đoàn chuyên gia Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) gồm ông Natsumi Fumiaki - chuyên gia JICA, Ông Trần Ngọc Anh - Tư vấn kỹ thuật, Bà Đỗ Thị Thu Hiền - Trợ lý. Về phía Intech Group có sự tham dự của Ông Hoàng Hữu Thắng - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị cùng các trưởng bộ phận của Tập Đoàn: Nhân sự, Kế toán, Kỹ thuật, Sản xuất, Kinh doanh, Chất lượng.

 

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Hoàng Hữu Thắng - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Intech Group cảm ơn Đoàn chuyên gia đã dành thời gian đến khảo sát, đánh giá Intech Group; Sau đó, giới thiệu khái quát về Tập đoàn với những định hướng trong tương lai; Các trưởng bộ phận lần lượt giải đáp các câu hỏi mà JICA quan tâm về bộ máy tổ chức, layout nhà xưởng, hệ thống kỹ thuật công nghệ, quy trình sản xuất, hệ thống quản trị chất lượng,...

 

Ông Hoàng Hữu Thắng - chủ tịch Hội đồng quản trị Intech Group khẳng định chất lượng sản phẩm của tập đoàn không chỉ đáp ứng tốt các yêu cầu của doanh nghiệp trong nước mà còn đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản. Đồng thời, ông cũng đề cập chiến lược phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới là: 

 
  • Trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam, vươn mạnh ra thế giới và phát triển bền vững trong lĩnh vực Cơ khí, Tự động hóa, Công nghệ; 

  • Tham gia vào chuỗi cung ứng của các Doanh nghiệp FDI tại Việt Nam cũng như các Doanh nghiệp tại Nhật Bản

  • Nhận được sự hỗ trợ đầu tư và có cơ hội hợp tác trực tiếp với các doanh nghiệp Nhật Bản.

 

Cũng trong buổi gặp mặt, ông Natsumi Fumiaki - chuyên gia JICA đã cùng các thành viên đi khảo sát nhà máy sản xuất, quan sát quy trình hoạt động, các sản phẩm thực tế mà Intech đang sản xuất - chế tạo cũng như các trang thiết bị phục vụ công tác sản xuất.

Chuyên gia JICA thăm nhà máy sản xuất Intech Group.

 

Đoàn chuyên gia Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) bày tỏ cảm xúc khi được tới đánh giá, khảo sát tại Intech; qua đó cũng đánh giá cao về năng lực cơ sở vật chất và nhân sự của Tập đoàn; đồng thời đưa ra những ý kiến đóng góp về an toàn lao động và quy trình sản xuất. 

 

Chuyến khảo sát và đánh giá của đoàn chuyên gia JICA mở ra cơ hội hợp tác lâu dài và bền vững với các đối tác Nhật Bản trong tương lai, hứa hẹn những bước ngoặt quan trọng trong hành trình tiến ra thế giới của Intech Group. 

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi thăm và làm việc của đoàn chuyên gia JICA Nhật Bản tại Intech Group:

Buổi làm việc diễn ra chiều ngày 30/11 tại văn phòng Intech Group.

 

Chuyên gia JICA ghé thăm từng phân xưởng sản xuất và đưa ra những đánh giá tổng quan.

 

ông Natsumi Fumiaki - chuyên gia JICA khảo sát các sản phẩm thực tế của Intech Group

 Buổi gặp mặt thành công tốt đẹp mở ra cơ hội hợp tác trực tiếp với các doanh nghiệp Nhật Bản.