Hình ảnh gian hàng Intech Group tại triển lãm SIE 2023

Ngày: 24/08/2023

Mục lục

Từ ngày 9-11/8/2023, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group) đã tham gia gian hàng trưng bày và tư vấn sản phẩm tại Triển lãm quốc tế về công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 10 (SIE 2023). Các sản phẩm được giới thiệu tại triển lãm bao gồm: sản phẩm cơ khí chính xác, con lăn băng tải và máy đóng gói.

Gian hàng VN12 của Intech Group trong ngày thứ 2 triển lãm tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách tham quan, các đoàn đại biểu cũng như các doanh nghiệp, đơn vị báo chí truyền thông, đài truyền hình. Bên cạnh đó, các sản phẩm mà Intech mang tới cũng được giới chuyên gia đánh giá cao bởi sự đa dạng trong mẫu mã cùng chất lượng vượt trội và tính ứng dụng thực tế cao. 

Hình ảnh gian hàng Intech Group tại triển lãm SIE 2023 ảnh 1
Gian hàng Intech Group thu hút được sự tham quan của khách hàng trong và ngoài nước

Là một doanh nghiệp Việt Nam, có hơn 12 năm kinh nghiệm trong cung ứng các sản phẩm cơ khí chính xác, con lăn băng tải và dây chuyền đóng gói tự động, ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng giám đốc Intech Group cho biết, thông qua triển lãm này, Intech Group mong muốn đưa thương hiệu của mình đến với các khách hàng quốc tế, đặc biệt là khách hàng Nhật Bản. Ông cho rằng Nhật Bản là một thị trường khó tính nhưng hết sức mở và tiềm năng.

Trên thực tế, Intech Group hiện nay cũng đã thực hiện nhiều dự án cho những ông lớn như Toyota, Viettel, Honda, Panasonic,..Hiện nay, Intech Group vẫn đang tiếp tục mở rộng đầu tư, tập trung cho nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Đây được coi là một trong những chiến lược dài hạn của Tập đoàn trong thời gian tới.

Intech Group với vai trò là nhà trưng bày và bán các sản phẩm gia công cơ khí chính xác, băng tải con lăn, thiết bị đóng gói tự động tại gian hàng VN12 đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm tận mắt, tận tay sản phẩm do chính tay các kỹ sư Intech nghiên cứu, sản xuất. 

Gian hàng mà Intech Group giới thiệu đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng. Sau triển lãm, Intech Group kỳ vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác được mở ra với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, cung cấp Các giải pháp tự động hóa công nghiệp cho các doanh nghiệp, hướng tới mục tiêu: “ Luôn tiên phong và dẫn dắt sự phát triển của ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam”.

Intech Group xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại triển lãm SIE 2023. Cùng xem lại một số hình ảnh nổi bật ngày thứ 2 tại gian hàng VN12 ngay sau đây

Hình ảnh gian hàng Intech Group tại triển lãm SIE 2023 - ảnh tư vấn

Hình ảnh gian hàng Intech Group tại triển lãm SIE 2023 - ảnh khách hàng tới thăm

Hình ảnh gian hàng Intech Group tại triển lãm SIE 2023 - toàn cảnh gian hàng

Hình ảnh gian hàng Intech Group tại triển lãm SIE 2023 - ảnh khách thăm gian ngày đầu
Hình ảnh gian hàng Intech Group tại triển lãm SIE 2023 - khách hàng đa dạng

Hình ảnh gian hàng Intech Group tại triển lãm SIE 2023 - báo chí quan tâm tới Intech

Xem thêm: