Intech Group chi nhánh Hồ Chí Minh - Chinh phục những đỉnh cao mới.

Ngày: 14/06/2023

Mục lục

Nhằm mở rộng quy mô và đáp ứng nhu cầu thị trường trên toàn quốc, không ngừng tìm kiếm cơ hội trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng của đất nước; Intech Hồ Chí Minh chính thức được thành lập và đi vào hoạt động tháng 9/2018. Đây được xem bước ngoặt lớn đánh dấu sự phát triển trong chiến lược kinh doanh của Tập Đoàn. Intech Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của Intech Group mang đến doanh số ấn tượng trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới

Video giới thiệu Intech Group 2021 

Sở dĩ Intech Group chọn Hồ Chí Minh là địa điểm để mở chi nhánh bởi đây được coi là thị trường đầy tiềm năng, là điểm sáng về đầu tư hiệu quả với vai trò kết nối các khu vực kinh tế trọng điểm tại phía Nam. Chính vì vậy với sự đầu tư tâm huyết và đồng bộ, Intech Group - chi nhánh Hồ Chí Minh được kỳ vọng sẽ có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của kinh tế thành phố Hồ Chí Minh nói chung, của Intech Group nói riêng và đưa thương hiệu Intech gần hơn với người tiêu dùng.
 

 

Diện mạo văn phòng Intech Group - chi nhánh Hồ Chí Minh.

Diện mạo nhà xưởng Intech Group - chi nhánh Intech Hồ Chí Minh.

 

Chi nhánh Intech Hồ Chí Minh có quy mô 2000m2 tọa lạc tại: Lô D6, đường số 3, Khu Công Nghiệp Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh do ông Nguyễn Văn Phong giữ chức vụ Phó tổng giám đốc trực tiếp lãnh đạo; được định hướng theo sứ mệnh, tầm nhìn và mục tiêu chung của Tập đoàn. 

Ông Nguyễn Văn Phong - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT Intech HCM

 

Intech Group - chi nhánh Hồ Chí Minh chủ yếu hoạt động trên 3 lĩnh vực chính bao gồm:

  • Cơ khí: cũng giống như mục tiêu chung của Tập đoàn, Cơ khí là lĩnh vực mũi nhọn trong hệ sinh thái của Intech Hồ Chí Minh, là nền móng thúc đẩy mọi hoạt động sản xuất kinh doanh từ khi thành lập đến nay. Các sản phẩm được áp dụng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 đã được xuất sang thị trường châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản. Intech Hồ Chí Minh tham vọng trở thành đơn vị cung ứng chuyên nghiệp trong chuỗi cung cứng trên toàn cầu.
 

Lĩnh vực cơ khí tại Intech Group.

  • Tự động hóa: Intech Hồ Chí Minh cung cấp các giải pháp tự động hóa thông minh, hiện đại giúp các doanh nghiệp hội nhập thành công trong kỷ nguyên công nghệ số. Với sứ mệnh kiến tạo công nghệ của tương lai để phụng sự con người và xã hội ngày một tốt hơn, Intech luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển những giải pháp mới phù hợp, hiệu quả nhằm tối ưu chi phí cũng như quản lý hệ thống nhanh chóng, chính xác nhất.
 
Video giới thiệu Lĩnh Vực tự động hóa.
  • Công nghệ: Công nghệ được xem là mảnh ghép chiến lược của Intech Hồ Chí Minh giúp thúc đẩy năng lực cạnh tranh; từ đó tiến đến phát triển nhanh chóng, bền vững. Cụ thể các giải pháp: phân loại tự động hóa, robot AGV, trí tuệ nhân tạo (AI), vạn vật kết nối (IoT),...đang là xu thế phát triển dài hạn giúp Intech Group “đón cầu” với những thách thức và thay đổi chóng mặt của thị trường.
 
Video giới thiệu Lĩnh Vực công nghệ 
 

Về chiến lược kinh doanh; Intech Hồ Chí Minh luôn có những bước đi đúng hướng, giúp doanh nghiệp tiếp cận chính xác nhu cầu và xu hướng phát triển của thị trường trong ngắn hạn cũng như dài hạn. Từ việc xác định được năng lực cốt lõi, lợi thế cạnh tranh, Chi nhánh Hồ Chí Minh đã tạo ra được những khác biệt đột phá, thỏa mãn kỳ vọng khách hàng và gia tăng giá trị niềm tin cho thương hiệu Intech, nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường khu vực phía Nam.

 

Về nhân sự, Chi nhánh Hồ Chí Minh cũng sở hữu lực lượng nhân sự chất lượng cao, chuyên môn sâu, có năng lực, kinh nghiệm, phối kết hợp hiệu quả đảm bảo cho các kế hoạch kinh doanh triển khai thành công. Intech Hồ Chí Minh coi nhân sự là yếu tố tiên quyết, chú trọng tuyển chọn đầu vào và công tác đào tạo, nhằm tạo ra một sự phát triển ổn định, bền vững trong tương lai. Cũng giống trụ sở chính, Intech Hồ Chí Minh được phân chia thành bộ phận văn phòng và bộ phận sản xuất với trình độ Đại học, trên Đại học chiếm tỷ lệ cao.

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao, chuyên môn sâu của Intech Hồ Chí Minh.

Intech Hồ Chí Minh được đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ, quy trình sản xuất hiện đại để đảm bảo cho ra những sản phẩm chất lượng quốc tế, có giá trị cao, đa dạng về mẫu mã; đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu khách hàng.

 

Intech Hồ Chí Minh thực hiện chiến lược phát triển bền vững với các mục tiêu:

  • Ổn định phát triển sản xuất kinh doanh, đảm bảo mục tiêu tăng trưởng, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Tập đoàn.

  • Tối ưu việc sử dụng nguồn lực, chú trọng quản trị doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

  • Chăm lo đời sống tinh thần và ổn định thu nhập cho nhân viên trong bối cảnh dịch bệnh.

 

Chi nhánh Hồ Chí Minh chính là cánh tay đắc lực giúp Intech Group duy trì sự ổn định, phát triển; vững vàng trong mọi thử thách để đạt những tăng trưởng đề ra. Toàn bộ Ban Giám đốc và cán bộ nhân viên chi nhánh Hồ Chí Minh thể hiện sự năng động, sáng tạo trong hoạt động sản xuất; chuyên nghiệp, tận tâm trong phục vụ khách hàng, phát huy những giá trị cốt lõi đưa thương hiệu Intech lan tỏa, lớn mạnh không ngừng.

 

Để kết nối với Intech Group - chi nhánh Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ hotline: 0981 518 001 hoặc 0967 505 001 để được giải đáp 24/7.

 

=> Xem thêm: