Tham quan xưởng sản xuất chất lượng cao của Intech Group.

Ngày: 13/12/2021

Mục lục

Để tạo nên những sản phẩm chất lượng với mức giá cả cạnh tranh nhất, Intech Group không ngừng đầu tư vào hệ thống nhà xưởng sản xuất với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Hôm nay, cùng chúng tôi tham quan xưởng sản xuất chất lượng cao của Intech Group trong bài viết dưới đây!
 

Vị trí địa lý thuận lợi, quy mô rộng lớn.

 

Hai nhà xưởng sản xuất của Intech Group tọa lạc tại: Lô 5+6, khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội và lô D6, khu công nghiệp Bình Chiểu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh với quy mô lên đến 8000m2. Ngoài ra, Intech cũng có văn phòng đại diện tại 215 Phan Đăng Lưu, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Các nhà xưởng của chúng tôi đều được được quy hoạch thành những khu vực chuyên biệt cho công tác nghiên cứu, thiết kế; gia công, chế tạo và lắp ráp, chạy thử. Với vị trí địa lý thuận lợi cho giao thông đi lại cũng là một lợi thế cho việc đóng gói vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh chóng, linh hoạt nhất.

 

Nhà xưởng Intech rộng 8000m2 và được phân chia thành từng khu riêng biệt.

 

Nhà xưởng hoạt động theo tiêu chuẩn 5S.

 

Intech Group từng mời chuyên gia JICA Nhật Bản sang đào tạo về mô hình 5S. Nhân thấy tự ảnh hưởng của mô hình vào quá trình sản xuất, chúng tôi luôn nhắc nhở và ban hành những quy định về thực hiện tiêu chuẩn 5S bao gồm:

 

1. Sàng lọc: Loại bỏ những thứ không cần thiết ra khỏi nơi làm việc.

2. Sắp xếp: Để công cụ, dụng cụ theo một trật tự nhất định, tiện lợi, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

3. Sạch sẽ: Luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng máy móc móc, thiết bị và nơi làm việc.

4. Săn sóc: Duy trì S1,S2,S3 thường xuyên, hàng ngày.

5. Sẵn sàng: Tạo ý thức và thói quen làm việc 5S tại xưởng sản xuất.

Nhà xưởng Intech Group luôn tuân thủ theo mô hình 5S

 

Trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhất.

 

Hệ thống nhà xưởng tại Intech Group được trang bị đầy đủ các máy móc với dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất. Intech sở hữu hàng loạt máy móc, thiết bị đắt đỏ và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay như: máy phat CNC, tiện CNC, máy hàn, máy đo 3D CMM,...

Intech Group đầu tư máy đo tọa độ 3D CMM phục vụ cho công đoạn QC.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo.

 

Nhân sự Intech Group được chia thành khối văn phòng và khối sản xuất với 380 nhân sự chuyên nghiệp, giàu tri thức luôn nỗ lực sáng tạo ra những sản phẩm mới lạ, độc đáo, đáp ứng tối đa sự thay đổi nhu cầu từ phía khách hàng. Tất cả cán bộ nhân viên của Intech Group đều được đào tạo bài bản, vận động và nâng cao kỹ năng thường xuyên.

Xem thêm:

Bật mí 5 lý do Intech Group chinh phục khách hàng.

Intech Group biến thách thức thành cơ hội trong đại dịch Covid-19.

 


Đội ngũ kỹ thuật Intech tại chi nhánh Hồ Chí Minh.

 

Đội ngũ cán bộ nhân viên kỹ thuật thường xuyên được đào tạo, trau dồi kỹ năng mới

Hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Intech Group đã đang và sẽ là đối tác tin cậy của các công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy, sản phẩm phụ trợ như Honda, Samsung, Yamaha, Panasonic,...Intech Group hướng tới mục tiêu tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu và trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cơ khí phụ trợ.

Nếu bạn đang có nhu cầu trong lĩnh vực cơ khí, tự động hóa, công nghệ, hãy liên hệ với Intech Group để được tư vấn hỗ trợ những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất. Hotline: 0983 113 387 hoặc 0988 808 795.