Intech Group hướng đến kết nối đa tầng, bền vững tại Triển lãm FBC ASEAN 2023

Ngày: 24/08/2023

Mục lục

FBC ASEAN là Triển lãm giao thương lớn nhất Việt Nam dành riêng cho ngành sản xuất chế tạo. Đây là lần thứ 7 sự kiện được tổ chức tại Việt Nam, không chỉ các Doanh nghiệp Nhật Bản mà cả các DN Việt Nam đều đồng ý “FBC ASEAN là sự kiện kết nối dành riêng cho ngành sản xuất chế tạo”.

Năm 2022 đã có 182 DN triển lãm và 5.100 khách tham quan - quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Vì Việt Nam là quốc gia được chú ý hàng đầu khi các Doanh nghiệp nghĩ đến việc chuyển giao sản xuất từ Trung Quốc nên có rất nhiều Buyer từ Nhật Bản đang tìm kiếm nhà cung cấp tham gia FBC.

Năm nay, triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 25 tháng 8 năm 2023 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia -số 1, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Không nằm ngoài xu thế của thị trường, trước tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, Tập đoàn Intech Group định hướng tập trung nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, củng cố đội ngũ, nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thêm dòng sản phẩm mới, đồng thời chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại hơn. Intech Group tập trung xây dựng sức mạnh nội lực, chủ động đón đầu khi thị trường khôi phục thì đây chính là những mũi nhọn để Intech Group bứt phá, khẳng định vị thế thương hiệu Việt.

Nắm bắt cơ hội, Intech Group chủ động tạo ra cơ hội cho chính mình bằng việc tham gia triển lãm nhằm mở rộng thị trường, mở rộng tập khách hàng trong và ngoài nước. Và cũng thông qua các triển lãm như này, Intech Group đem đến thị trường và khách hàng các sản phẩm mới, tạo bước đà tăng tốc, bứt phá trong tương lai.

Intech Group sẽ trưng bày tại:

  • Gian hàng: V03, V04, V23, V24
  • Địa chỉ: Cung Triển lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Quốc Gia, Số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Thời gian: 8h00 -17h00  từ ngày 23-25/8/2023.

Thư mời tham dự triển lãm FBC ASEAN 2023


Vị trí gian hàng Intech Group tại triển lãm FBC ASEAN 2023

Đến với triển lãm lần này, Intech Group mang đến các sản phẩm, giải pháp bao gồm: 

  • Hệ thống tự động hóa cho nhà máy sản xuất

  • Hệ thống Robot tự hành AGV

  • Hệ thống kho Shuttle

  • Dây chuyền đóng gói sản phẩm

  • Các sản phẩm tiêu chuẩn như: Con lăn, Băng tải, Gia công cơ khí chính xác, Gia công kim loại tấm, …

Đây là các dòng sản phẩm, giải pháp thế mạnh của Intech Group, thu hút được sự chú ý đầu tư của đối tác, khách hàng trên thị trường. Triển lãm lần này cũng là cơ hội để Intech gặp gỡ, tiếp xúc với các khách hàng, doanh nghiệp mới. Từ đó thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu cũng như đáp ứng nhu cầu thị trường, hội nhập kinh tế quốc tế, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Intech Group xin hẹn gặp Quý khách hàng và đối tác tại triển lãm FBC ASEAN lần này!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • Ms Mai: 0966 966 795