INTECH GROUP LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU CHÂU Á 2022

Ngày: 14/09/2022

Mục lục

Intech tiếp tục khẳng định vị thế của Tập đoàn đa ngành hàng đầu khu vực khi năm 2022 vinh dự lọt Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á.
 

Ngày 28/8/2022, tại Nhà hát Quân đội (số 130 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội), Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á tổ chức chương trình “Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á – Asia’s Top Trusted Brand Awards 2022, Tập đoàn Intech vinh dự góp mặt trong top 10 tại bảng xếp hạng uy tín này.
 

Ông Hoàng Hữu Thắng – TGĐ Tập đoàn Intech– Đại diện Tập đoàn lên nhận giải.


Chương trình được phát sóng trực tiếp trên sóng truyền hình VTC6, đài truyền hình Kỹ Thuật Số Hà Nội. Đây là giải thưởng uy tín tôn vinh doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu bền vững hàng đầu Việt Nam và châu Á.
 

Trải qua 11 năm xây dựng và phát triển, Intech Group đã trở thành một thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trong lòng hàng triệu khách hàng. Không chỉ được biết đến với các sản phẩm cơ khí chính xác, Tập đoàn Intech ngày càng khẳng định vị thế của một thương hiệu quốc gia luôn tiên phong trong nhiều lĩnh vực; từng bước hướng đến Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Đông Nam Á. Đến nay, Intech đang sở hữu 5 công ty thành viên; 2 nhà máy sản xuất, 3 chi nhánh trên toàn quốc; Sản phẩm của Intech được xuất khẩu sang nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, chinh phục các thị trường khó tính như: Nhật Bản. Hồng Kông, Mexico,...
 

Với các ngành truyền thống như cơ khí chính xác, Intech tiếp tục nghiên cứu các giải pháp tự động hóa để cung ứng cho khách hàng. Trong 2 năm qua, mặc dù ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 nhưng Intech vẫn cho ra mắt thêm các sản phẩm mang giá trị công nghệ và mang chất xám của người Intech như: xe tự hành AGV và robot AMR. Đại diện doanh nghiệp, ông Hoàng Hữu Thắng cho biết: “Intech hoạt động trên nguyên tắc vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mỗi người và cho sự phát triển bền vững của xã hội”.
 

Đi cùng xu hướng công nghệ, Intech đầu tư cho trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D). Đây là bước tiến quan trọng giúp Intech nâng cao vị thế trên thị trường, đẩy mạnh tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
 

Việc vinh dự được công nhận Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á năm 2022 đã khẳng định một lần nữa về uy tín, chất lượng và sự phủ sóng ở thị trường trong và ngoài nước mang thương hiệu Intech.

Tại Lễ công bố THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU CHÂU Á 2022, công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group) được vinh danh “Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á”

 

Giải thưởng này là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt một năm của Intech Group, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế có nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Bên cạnh việc duy trì kết quả kinh doanh khả quan, Intech Group liên tục thích ứng, chuyển mình linh hoạt với nhiều thay đổi tích cực, thực hiện hàng loạt các hoạt động gắn với mục tiêu phát triển bền vững mang lại giá trị cho cộng đồng. Từ đó, Intech từng bước củng cố vị thế thương hiệu trong ngành Tự động hóa, Công Nghệ.
 

Đại diện Intech Group cho biết: “ Chúng tôi vui mừng và tự hào khi được vinh danh tại giải thưởng này. Điều này chứng minh rằng, các định hướng hoạt động của Intech là đúng đắn, giúp Tập đoàn gặt hái được nhiều thành công cả về kết quả kinh doanh lẫn hình ảnh thương hiệu. Các sản phẩm tự động hóa của Intech được chế tạo theo đúng yêu cầu khách hàng, Intech đã tạo ra một làn sóng chuyển đổi số, thay đổi cách thức vận hành của nhiều doanh nghiệp sản xuất. Từ đó làm tăng năng suất cũng như lợi thế cạnh tranh, tạo môi trường làm việc an toàn, khoa học và hiệu quả.
 

Lễ công bố “Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2022” do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp uy tín, thương hiệu xuất sắc, dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế, được người tiêu dùng tín nhiệm.
 

Giải thưởng này được tổ chức hàng năm với nhiều tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt và quá trình bầu chọn kĩ lưỡng, khắt khe, để nhận được giải thưởng này, các ứng viên phải vượt qua nhiều vòng đánh giá như kiểm toán tài chính; đánh giá thực trạng doanh nghiệp và thương hiệu trong nhiều năm; phỏng vấn và bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn.
 

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện Viện nghiên cứu Kinh tế châu Á đánh giá Intech Group là doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh - phát triển bền vững, với nhiều thành tựu kinh doanh nổi bật cũng như có nhiều hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Intech Group cũng là thương hiệu tiên phong triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ chuyển đổi số nổi bật, thay đổi cách thức vận hành, tiết kiệm chi phí cho nhiều doanh nghiệp sản xuất.
 

Xem thêm: