Khai mạc giải bóng đá Intech Group mở rộng lần thứ nhất

Ngày: 25/08/2022

Mục lục

Nhằm không ngừng đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu, gắn kết giữa CBNV trong tập đoàn và các đối tác, chiều ngày 24/8/2022, công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam đã phối hợp tổ chức khai mạc “Giải bóng đá Intech Group mở rộng lần thứ nhất” tại sân bóng Thành Đô.

 

Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng giám đốc Intech Group (Trưởng ban tổ chức), các thành viên ban tổ chức bào gồm: Ông Nguyễn Tiến Lưu – Giám đốc Công ty Kim Loại Tấm Intech, Nguyễn Thế Minh – Giám đốc Công ty MHA, Ông Bùi Thanh Việt – Giám đốc Công ty Sora, Ông Lê Khắc Thùy – Giám đốc Công ty Long Thành GMT cùng toàn thể các cầu thủ, trọng tài và cổ động viên của các đội.Tham dự giải bóng đá Intech Group mở rộng lần thứ nhất năm nay có sự góp mặt của 8 đội với 56 vận động viên đến từ các đơn vị: 

 
 1. Đội văn phòng Intech

 2. Đội sản xuất Intech

 3. Đội văn phòng MHA

 4. Đội sản xuất MHA

 5. Đội văn phòng Sora

 6. Đội sản xuất Sora

 7. Kim loại tấm Intech

   

 8. Long Thành GMT

   

Ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng giám đốc Intech Group (Trưởng ban tổ chức) phát biểu tại buổi khai mạc: “Đây là lần đầu tiên giải bóng đá Intech Group mở rộng được tổ chức và là sân chơi bổ ích cho CBCNV tập đoàn cũng như đối tác luyện tập thể thao, nâng cao tinh thần và thể chất sau những khoảng thời gian làm việc hăng say. Đây là sân chơi cho CBNV Intech nói riêng, các công ty trong lĩnh vực Cơ khí, Tự động Hóa nói chung. Đặc biệt, giải thưởng cho đội vô địch vô cùng hấp dẫn, hy vọng giải của chúng ta sẽ có những trận cầu sôi động và hấp dẫn. Tôi tin rằng các đội bóng sẽ thi đấu hết mình để cống hiến cho khán giả cỗ vũ những trận cầu đặc sắc. Xin chúc tất cả các đội bóng và Ban tổ chức có một giải đấu thành công”. Thay mặt Ban tổ chức giám đốc của các công ty cũng dành những bó hoa tươi thắm gửi tới các cầu thủ để chúc mừng giải đấu.
 


Lịch thi đấu giải bóng đá Intech Group mở rộng năm 2022 sẽ có 16 trận đấu. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm, xếp hạng. Hai đội xếp nhất, nhì tranh chức vô địch. Hai đội xếp sau tranh hạng ba. Các trận đấu áp dụng luật bóng đá 7 người, tổ chức thi đấu tại sân bóng Thành Đô, được điều hành bởi đội ngũ trọng tài chuyên nghiệp

 

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào các bận vòng bảng. Giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 21/9 với các trận chung kết, tranh hạng và lễ tổng kết, trao giải. Ban tổ chức trao Cúp, cờ, huy chương, phần thưởng cho đội vô địch, hạng nhì, hạng ba và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc như: Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc nhất.

 

Sau đây cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại buổi lễ khai mạc:Xem thêm: