Intech Group siết chặt quản lý, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Ngày: 30/03/2022

Mục lục

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Cơ khí, Tự động hóa, Công nghệ. Hiện tại Intech Group đẩy mạnh việc siết chặt trong quản lý sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, từ đó, đem lại lợi thế cạnh tranh bền vững trong tương lai.

 

Công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng ăn sâu và tác động mạnh mẽ, rõ nét vào từng bộ phận, từng hệ thống của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Chúng ta đã trải qua thời kỳ phát triển từ thủ công đến tự động hóa, không dừng ở đó, ngày nay, các doanh nghiệp còn hướng đến sự phát triển bền vững, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí, năng lượng, nhiên liệu,...

 

Cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp đang diễn ra trên thị trường không chỉ trong nước mà cả với đối tác nước ngoài. Intech coi đây là nguồn độc lực thúc đẩy việc siết chặt quản lý trong sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tốt nhất yêu cầu khách hàng.

 

Trong cuộc họp cho kế hoạch quý II năm 2022 của Intech, ông Hoàng Hữu Yên - Phó Tổng giám đốc công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam đã nêu ra một trong những mục tiêu cần chú trọng đó là: “Intech tập trung mọi nguồn lực để đổi mới phát triển từng ngày, thắt chặt quản lý sản xuất, cải tiến chất lượng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất”.


Ông Hoàng Hữu Yên - Phó Tổng giám đốc công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam


Intech Group là hệ sinh thái đa lĩnh vực, được hình thành và phát triển trong giai đoạn kinh tế đổi mới. Đến nay sau hơn một thập kỷ, Intech đã khẳng định vị thế trên trường quốc tế, là thương hiệu được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

 

Intech đến nay sở hữu đội ngũ nhân viên khối văn phòng và sản xuất ở cả 2 chi nhánh lên đến 380 người, tập thể Intech không ngừng đổi mới sáng tạo, siết chặt trong quản lý giám sát để giảm sai hỏng, tiết kiệm chi phí, từ đó nâng cao trải nghiệm khách hàng.

 
  • Quá trình thiết kế: Intech tiếp nhận yêu cầu khách hàng, từ đó nghiên cứu để đưa ra phương án lựa chọn cho phù hợp. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cho ra đời những thiết kế độc quyền, tận dụng tối đa điều kiện vốn có của doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo chi phí đầu tư cạnh tranh.

  • Quá trình sản xuất: là công đoạn có tác động trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Quá trình sản xuất tại Intech được áp dụng mô hình 5S, chất lượng sản phẩm là hàng đầu. Thành phẩm đầu ra sẽ được bộ phận QC kiểm tra, phát hiện lỗi và khắc phục kịp thời.


    Intech Group thắt chặt quản lý nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.
     

  • Quá trình lắp đặt: Intech bàn giao tận nơi khách hàng và hỗ trợ lắp đặt, chạy thử nghiệm. Sau đó bàn giao và hướng dẫn vận hành bởi đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm.

  • Quá trình bảo hành sau bán: Intech cam kết bảo hành tối thiểu 12-18 tháng tùy sản phẩm, dịch vụ; đội ngũ chăm sóc khách hàng cần nắm được thông tin nhanh chóng, linh hoạt để biết được tình trạng của khách hàng, từ đó khắc phục kịp thời, tránh gây thiệt hại trong sản xuất. 

 

Với mục tiêu luôn siết chặt trong quản lý sản xuất, sản phẩm của Intech không ngừng được cải tiến, nâng cao. Từ đó, chiếm được niềm tin và sự lựa chọn của khách hàng. 

 

Liên hệ tới Intech Group để được hỗ trợ tư vấn và báo giá:

 

Hotline: 0983 113 387 hoặc 0988 808 795

Email: info@intech-group.vn.

 

Xem thêm: