Intech Group tổ chức giải bóng đá tranh cúp Tứ Hùng lần II

Ngày: 28/01/2021

Mục lục
Nhằm nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, giao lưu học hỏi và gắn kết trong khối cán bộ công nhân viên. Intech Group đã tổ chức giải bóng đá truyền thống Cúp Tứ Hùng lần thứ II năm 2020. Được sự quan tâm của Công ty và sự ủng hộ của các đơn vị và các cá nhân trong Công ty, các đội bóng của Công ty đã được thành lập với mục đích giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết và hợp tác giữa các đơn vị.


"Giải bóng truyền thống Cúp Tứ Hùng" như món ăn tinh thần sau những ngày làm việc mệt mỏi, giúp toàn thể anh em trong công ty hiểu nhau hơn. Ở đây, tất cả cùng chơi với tinh thần “chơi có ý thức và chơi để tận hưởng”. Các trận đấu diễn ra với tinh thần cống hiến, với nhiều bàn thắng đẹp và kịch tính.

Tham dự giải năm nay có hơn 60 VĐV chia làm 4 đội gồm:
  • Đội văn phòng 1
  • Đội văn phòng 2
  • Đội sản xuất 1
  • Đội sản xuất 2

 
Đây là giải đấu được diễn ra thường niên do Công ty tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi dậy tinh thần tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe của đội ngũ CBCNV. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của BGĐ Công ty đối với đời sống tinh thần của CBCNV sau thời gian lao động vất vả.


Giải bóng đá được tổ chức ngoài ý nghĩa rèn luyện sức khỏe, còn là hoạt động nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các phòng ban, phân xưởng trong Công ty. Qua đó góp phân nâng cao tinh thần lao động sản xuất, hiệu quả trong công việc, hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ được giao.


Qua 12 trận thi đấu sôi nổi và hào hứng, bằng tinh thần thi đấu nhiệt tình, quyết tâm của các vận động viên; tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, công tâm của đội ngũ trọng tài và sự cổ vũ nhiệt tình, vô tư của các cổ động viên đã tạo nên những đường bóng hay, những bàn thắng đẹp góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn của giải. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cúp vàng thuộc về đội bóng Sản Xuất 2.


Phát biểu bế mạc Giải Ông: Hoàng Hữu Thắng Tổng Giám Đốc công ty cho biết: "Vòng chung kết tranh cúp Tứ Hùng lần II năm 2020 tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào Thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên. Qua đó, kích thích tinh thần hăng say lao động, góp phần gắn kết toàn thể anh em trong công ty".
Lễ bế mạc giải bóng đá tranh cúp Tứ Hùng lần II