Thư mời tham quan gian hàng Intech Group tạiTriển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2023

Ngày: 03/11/2023

Mục lục

Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group) xin trân trọng gửi đến Quý Khách hàng, Qúy Đối tác lời chúc sức khỏe và thành công nhất!

Intech Group hân hạnh mời Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp tới tham quan Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam 2023 [VIMF-Vietnam Industrial & Manufacturing Fair 2023] - một trong những sự kiện có quy mô lớn và uy tín trong ngành công nghiệp chế tạo Việt Nam.

  • Địa điểm: Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc, 2 Đ. Kinh Dương Vương, Suối Hoa, Bắc Ninh.

  • Thời gian: Triển lãm diễn ra từ thứ 4 tới thứ 6, ngày 8-10 tháng 11 năm 2023

  • Hotline: 0983 113 387 - 0966 966 032

  • Email: info@intech-group.vn


Intech Group kính mời quý đối tác/ Khách hàng đến tham quan Gian hàng Intech Group tại triển lãm VIMF


VIMF 2023 là triển lãm công nghiệp quốc tế được tổ chức theo lộ trình tại các tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam kết nối với các  nguồn cung cấp máy móc, phụ tùng, thiết bị và các giải pháp quy trình cần thiết cho ngành công nghiệp ô tô, điện tử, máy móc, dệt may, giày da và công nghệ cao và cho các ngành sản xuất liên quan. Sự kiện là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp tìm kiếm nhà cung cấp, đối tác kinh doanh, cũng như thu thập thông tin từ thị trường.


GIAN HÀNG CỦA CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 


Vị trí gian hàng: B08

Sản phẩm trưng bày: 

  • Hệ thống tự động hóa cho nhà máy sản xuất

  • Hệ thống Robot tự hành AGV

  • Hệ thống kho Shuttle

  • Dây chuyền đóng gói sản phẩm

  • Các sản phẩm tiêu chuẩn như: Con lăn, Băng tải, Gia công cơ khí chính xác, Gia công kim loại tấm, …

Với uy tín về chất lượng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm con lăn, băng tải, sản phẩm cơ khí chính xác, giải pháp tự động hóa, Intech Group luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu bằng cách mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đến với gian hàng của Intech Group tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam (VIMF 2023), Quý khách sẽ được tư vấn tận tình và trải nghiệm thực tế về từng dòng sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách.

Intech Group rất hy vọng được đón tiếp Quý doanh nghiệp/Quý khách hàng tại triển lãm!