Ứng dụng giải pháp tự động hóa trong các nhà máy

Ngày: 04/01/2021

Mục lục

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp 4.0, TDH đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển. Các doanh nghiệp đã và đang ứng dụng các dây chuyền tự động, xây dựng các hệ thống nhà kho thông minh giúp nâng cao hiệu quả sản xuất. Intech Group là nhà cung cấp và đưa ra các giải pháp tự động hóa hàng đầu tại Việt Nam.

XEM THÊM:

 

Ứng dụng giải pháp tự động hóa trong các nhà máy

Kết nối hệ thống tự động tạo ra một quy trình sản xuất nhanh hơn, linh hoạt hơn, hiệu quả cao hơn và giảm thiểu thời gian ngừng chuyền. Đặc biệt, các hệ thống phân loại tự động hoạt động liên tục, giúp quá trình lưu kho, sắp xếp và vận chuyển hàng hóa trở lên dễ dàng hơn.

Các hệ thống tự động đang dần thay thế sức lao động của con người, tiết kiệm công nhân công thao tác tại nhiều vị trí. Máy tự động hoạt động liên tục, thời gian dừng máy ít, hiệu quả sản xuất được nâng cao.

Sử dụng công nghệ kết nối IOT, AI giúp giám sát sản xuất, theo dõi được tình trạng hoạt động của hệ thống máy móc, dây chuyền. Giải pháp mang lại hiệu quả vượt trội trong việc tiết kiệm lãng phí về mặt thời gian làm việc của máy móc và công nhân.

Giải pháp tự động hóa mang lại hiệu quả vượt trội

Intech Group là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghiệp 4.0, xây dựng nhà máy thông minh, nhà kho tự động và các dây chuyền phân loại tự động. Nhờ việc đưa hệ thống tự động vào sử dụng mà các doanh nghiệp đã có lợi thế cạnh tranh, tối đa hóa được quá trình sản xuất. Các giải pháp của Intech Group có tính thực tế và ứng dụng cao từ bước xây dựng ý tưởng cho đến quá trình ứng dụng vào nhà máy.

Ứng dụng tự động vào trong các nhà máy giúp nâng cao hiệu quả, đảm bảo cung ứng và nâng cao tính cạnh tranh bền vững. Với công nghệ mà Intech Group đang có hoàn toàn có thể hỗ trợ khách hàng đưa ra những giải pháp cho chuỗi cung ứng của mình.

Xem thêm: Tự động hóa công nghiệp là gì?