Intech Group Nhà kho thông minh

Kho Pallet Shuttle

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục

Pallet shuttle là hệ thống kho lưu trữ mật độ cao , trong đó có sử dụng một xe Shuttle chạy dọc theo đường ray trên giá kệ để nhập và xuất pallet. Điều này giúp tăng số lượng pallet lưu trữ và cải thiện thời gian xuất nhập pallet trong kho. Logistics đã trở thành một yếu tố quan trọng trong quản lý kinh doanh, vì nó cho phép tạo ra những lợi thế cạnh tranh thực sự. Trong bối cảnh này, cần tập trung nhiều hơn vào việc thiết kế và triển khai các nhà kho linh hoạt và đa năng hơn, những kho có thể đáp ứng ba nhu cầu quan trọng nhất của thị trường ngày nay: Mật độ lưu trữ lớn, chi phí lưu trữ thấp, thời gian xuất nhập nhanh. Intech quan tâm đến những thay đổi trong thị trường kinh doanh, đã chọn phát triển các hệ thống mật độ cao để hỗ trợ các công ty đáp ứng những nhu cầu này một cách linh hoạt. Trong đó, Pallet shuttle là giải pháp có chi phí rất hợp lý, nhưng lại đem lại hiệu quả rất cao. Việc lắp đặt hệ thống Pallet Shuttle đặc biệt hữu ích trong các nhà kho nhỏ gọn với các sản phẩm tiêu dùng, kho môi trường bảo quản lạnh, những kho mà có số lượng pallet trên một SKU lớn.

Quy trình vận hành kho Pallet Shuttle

Trong hệ thống kho bán tự động Pallet Shuttle Radio, xe nâng sẽ đặt các pallet lên trên đường ray tại vị trí đầu của mỗi làn. xe Shuttle sẽ nâng và di chuyển các pallet đến vị trí trống gần nhất trong làn, tiết kiệm tối đa không gian lưu trữ. Chuyển động của các xe Shuttle bên trong giá đỡ được tự động, thực hiện theo lệnh của người vận hành thông qua tay cầm điều khiển
Bước 1: Xe nâng đưa xe shuttle lên trên làn kệ cần lưu trữ hoặc xuất pallet
Bước 2: Tiếp theo, xe nâng đưa pallet lên làn cần lưu trữ. Xe nâng không bao giờ đi vào trong giá kệ.
Bước 3: Người vận hành sử dụng remote để gửi lệnh đến xe Shuttle. Khi vị trí của pallet đã được xác định, shuttle sẽ nâng pallet lên và di chuyển theo chiều sâu làn kệ đến sát pallet gần nhất sau đó hạ pallet xuống.
Bước 4: Xe shuttle quay trở lại phía đầu làn kệ để lưu trữ pallet tiếp theo (nếu cần) đến khi đầy pallet trên làn kệ. Để xuất các pallet, người vận hành thực hiện thao tác tương tự, nhưng ngược lại.

Cấu tạo kho Pallet Shuttle

Sản phẩm cùng loại