Gian hàng ấn tượng của Intech Group tại triển lãm SIE 2023

Ngày: 09/10/2023

Mục lục

Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản (Supporting Industries Exhibition - SIE 2023) lần thứ 10 đã chính thức khai mạc sáng 9/8 tại Hà Nội. Chuỗi triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 9 - 11/8. Intech Group cũng là một trong những đơn vị nỗ lực vượt khó, tham dự triển lãm nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác lâu dài trong tương lai.

Với không gian trải nghiệm ấn tượng, trưng bày các sản phẩm giàu hàm lượng công nghệ và mang tính ưu Việt, Intech Group tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực Cơ khí, Tự động hóa và Công nghệ. Gian hàng của Intech Group được thiết kế theo phong cách tối giản, chú trọng vào không gian mở giúp tăng khả năng kết nối với khách hàng. Intech Group mang đến không gian trải nghiệm được đầu tư kỹ lưỡng, thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng, thu hút đông đảo khách tham quan.

 Intech Group tại triển lãm SIE 2023
Gian hàng Intech group đón hàng nghìn lượt khách tham quan

Ông Hoàng Hữu Yên - đại diện Tập đoàn Intech cho biết: “Năm nay, Intech Group mang đến triển lãm những sản phẩm nổi bật, được đầu tư nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Các sản phẩm ngày càng được cải tiến chất lượng và mẫu mã, giá cả, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường. Với tinh thần đổi mới, sáng tạo, chúng tôi mong muốn tạo ra một không gian trưng bày thể hiện được ý tưởng về công nghệ hiện đại và vươn tầm quốc tế”.

Tham dự Triển lãm SEI 2023, bên cạnh những dòng sản phẩm cơ khí chính xác, băng tải con lăn, Intech Group cũng giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm về máy đóng gói tự động mang thương hiệu Mikyo

 Intech Group tại triển lãm SIE 2023 -01

Trong định hướng xuyên suốt của Tập đoàn Intech, gia công các sản phẩm cơ khí chính xác tiếp tục là lĩnh vực truyền thống nòng cốt, có vai trò trọng điểm. Tập đoàn cũng định hướng giữ vững và tăng trưởng thị phần trong nước với các sản phẩm đã khẳng định thương hiệu, tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường xuất khẩu, đặc biệt là thị trường Nhật Bản; Đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, phát triển sản phẩm cũng như hợp tác với các đối tác uy tín để sản xuất các sản phẩm mới với hàm lượng công nghệ cao; R&D nâng cao chất lượng sản phẩm, tìm kiếm nguyên liệu thay thế, tinh gọn bộ máy nhân sự và hệ thống quản trị để tối ưu chi phí sản xuất vận hàng… nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho các sản phẩm chủ đạo; Đồng thời đầu tư máy móc, thiết bị, hiện đại hóa sản xuất, nâng công suất phù hợp với những sản phẩm được thị trường đón nhận như sản phẩm con lăn băng tải.

Triển lãm SIE 2023 hứa hẹn là một kỳ triển lãm chuyên ngành mang lại hiệu quả thiết thực cho cả Intech Group và khách tham quan. Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại gian hàng VN12 của Intech Group ngay sau đây.

 Intech Group tại triển lãm SIE 2023 - 2

 Intech Group tại triển lãm SIE 2023 - 3

 Intech Group tại triển lãm SIE 2023 - 4

 Intech Group tại triển lãm SIE 2023 - 5

Xem thêm: