Hệ thống phân loại bưu kiện tạo đà cho thương mại điện tử bùng nổ

Ngày: 04/01/2021

Mục lục
Doanh nghiệp thương mại điện tử đầu tư hệ thống phân loại bưu kiện sẽ tạo sự đột phá trong cuộc cạnh trang khốc liệt hiện nay, mấu chốt để chiếm lĩnh thị trường thương mại điện tử thì ngoài sản phẩm tốt ra thì cần một dịch vụ tốt, đáp ứng được tốc độ giao hàng nhanh đến tay khách hàng. Những công ty chiến thắng là những công ty đi tiên phong, mạnh dạn đầu tư và áp dụng công nghệ.

Trong kỷ nguyên 4.0 là thời điểm vàng của thương mại điện tử khi số lượng khách hàng lựa chọn phương thức mua sắm trực tuyến ngày càng gia tăng, tốc độ tăng trưởng của thương mại điện tử rất lớn. Điều này cho thấy tiềm năng của thị trường mua sắm trực tuyến tại Việt Nam là rất lớn. Công ty chiến thắng sẽ là những đơn vị mạnh dạn đầu tư công nghệ  để tạo ra sự đột phá về dịch vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Hệ thống phân loại bưu kiện tự động đưa vào sử dụng như một hình thức đón đầu, giúp tăng chất lượng dịch vụ chuyển phát, tối ưu hoạt động vận chuyển và bảo vệ an toàn bưu kiện của khách hàng. Hệ thống phân loại là sự chuyển đổi khai thác giao nhận vận chuyển bưu phẩm từ thủ công sang tự động hóa.
 
Thiết kế Hệ thống phân loại bưu kiện của intech
 
Hệ thống phân loại bưu kiện giúp tỷ lệ sai sót trong quá trình chia chọn giảm xuống mức tối thiểu đến 0,01%, dẫn đến dịch vụ của bạn có ưu thế và khác biệt. Số lượng nhân công thao tác thủ công tham gia vào quá trình phân loại cũng giảm đi sẽ làm cho tỷ lệ sai hỏng, vỡ và móp méo bưu phẩm cũng giảm đi rất nhiều. Đồng thời hệ thống phân loại hoạt động với công suất lên đến 25.000 sản phẩm mỗi giờ với độ chính xác cao giúp việc chuyển phát nhanh hơn và kịp thời hơn. Đặc biệt, đưa hệ thống phân loại bưu kiện vào vận hành sẽ mang lại trải nghiệm mua sắm thuận lợi cho khách hàng. 
 
Biểu đồ, thông số kỹ thuật hệ thống phân loại bưu kiện
 
Hệ thống áp dụng công nghệ "Barcode" với khả năng quét chính xác mã vạch được in sẵn trên bưu gửi sẽ giúp việc phân loại thuận tiện hơn. Ứng dụng công nghệ kết nối IoT để vận hành, kiểm tra, giám sát và quản lý dữ liệu từ xa. Các dữ liệu được lưu trữ trên Server tự động theo thời gian thực, có thể tự động phân tích, so sánh để đưa ra các cảnh báo tự động về tình trạng hàng hóa. Công nghệ Crossbelt Sorter, Wave sorter hay Pop-up được doanh nghiệp Intech Group ứng dụng tạo nên các hệ thống phân loại công nghệ cao, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 
Hệ thống phân loại bưu kiện
 
Việc đưa hệ thống phân loại bưu kiện tự động vào các đơn vị giao nhận thương mại điện tử là một xu hướng tất yếu với một lĩnh vực đang đà phát triển. Trong nền công nghiệp 4.0, chất lượng dịch vụ và tốc độ phục vụ là một trong những yếu tố quan trọng giúp tìm và giữ được khách hàng. Vì vậy doanh nghiệp tham gia thương mại điện tử cần phải đổi mới công nghệ, đổi mới phương thức và tư duy để tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Intech Group mang đến những giải pháp tự động hóa trong Logistics và giải pháp tự động hóa trong công nghiệp với chi phí tối ưu, để mang đến hiệu quả cao cho khách hàng, góp phần vào thay đổi ngành Logistics và công nghiệp của Việt Nam trong giao đoạn cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ trên toàn cầu;
Với phương châm “ Hợp tác để cùng phát triển”, và định hướng “Liên tục cải tiến” để tạo ra sản phẩm chất lượng cao. Lấy khách hàng là trọng tậm và ứng dụng các công nghệ để cung cấp đến khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

Tìm hiểu thêm về hệ thống phân loại bưu kiện tại: https://intech-group.vn/he-thong-phan-loai.htm

Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/he-thong-phan-loai-buu-kien-tao-da-cho-thuong-mai-dien-tu-bung-no-20190614193659191.htm