Hiểu đúng và chọn đúng loại băng tải cho hoạt động kho hàng của bạn

Ngày: 04/01/2021

Mục lục
Bạn có hài lòng với kết quả của hệ thống thực hiện đơn hàng hiện tại của bạn? Tốc độ chọn hàng và giao hàng không chính xác làm hạn chế khả năng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của bạn, điều này cuối cùng ảnh hưởng đến lợi nhuận của công ty bạn. Tại Intech chúng tôi cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí, chúng tôi có thể thiết kế và cài đặt một hệ thống băng tải tự động sẽ làm tăng đáng kể hiệu quả hoạt động trong hệ thống kho hàng của bạn.
 
Băng tải trong kho hàng

Hãy hiểu rõ từng loại hệ thống băng tải để có lựa chọn chính xác cho kho hàng của bạn:

- Băng tải treo: Được sử dụng để vận chuyển nhanh tải trọng nhẹ hơn thông qua một hệ thống băng tải trên cao
- Băng tải sàn: Sự lựa chọn tốt nhất cho dây chuyền lắp ráp và ứng dụng sản xuất trong đó vật liệu di chuyển bên dưới máy móc
- Băng tải sử dụng điện nặng và trọng lực: Các hệ thống đa nhiệm vụ mang lại sự linh hoạt tối đa cho việc di chuyển một số loại vật liệu.
- Băng tải đai: Hệ thống tự động lý tưởng cho các hoạt động kho bãi tốc độ cao đòi hỏi tốc độ lấy hàng nhanh và hiệu quả tối đa. 
- Băng tải con lăn: Hệ thống băng tải con lăn cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí cho các ứng dụng liên quan đến việc các thùng hàng di chuyển trên một khoảng cách dài.
- Băng tải linh hoạt: : Được thiết kế đặc biệt để tiết kiệm thời gian và giảm chi phí lao động trong việc tải và dỡ các ứng dụng.
- Dàn con lăn: Sự phụ thuộc vào trọng lực giúp loại bỏ nhu cầu về nguồn năng lượng bên ngoài, cung cấp phương tiện vận chuyển vật phẩm hiệu quả, loại tiết kiệm chi phí nhất.
- Băng tải phân loại: Được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động sản xuất, phân phối yêu cầu sắp xếp tự động nhanh chóng, chính xác các mặt hàng.
- Băng tải xoắn ốc: Cung cấp một giải pháp hiệu quả để vận chuyển các mặt hàng giữa độ cao đa cấp và các ứng dụng yêu cầu nâng và hạ sản phẩm.

>>> Hãy tìm hiểu thêm về các loại băng tải khác tại website: http://intechvietnam.com/bang-tai/