Intech Group tăng cường đào tạo và phát triển nhân lực

Ngày: 31/10/2022

Mục lục

Chất lượng nhân sự là lợi thế hàng đầu của các doanh nghiệp, bởi con người chính là một tài nguyên vô giá. Chính vì thế, Intech Group luôn coi việc đào tạo và phát triển nhân sự là một nhiệm vụ quan trọng và cấp bách, cần thực hiện thường xuyên hàng tháng, hàng năm. Intech hoạch định mỗi năm dành 5% doanh thu cho đào tạo, phát triển nhân sự
 

Intech Group tăng cường đào tạo nguồn nhân lực

 

Nằm trong kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực năm 2022, Intech Group phối hợp với học viện CEO Việt Nam tổ chức khóa đào tạo “Nâng cao kỹ năng quản lý và lãnh đạo”. Tại khóa học, các quản lý cấp trung và cấp cao của Intech Group được đào tạo về các kỹ năng Lãnh đạo “Leadership”, các yếu tố cơ bản của nhà lãnh đạo và phát triển tư duy cũng như khả năng lãnh đạo cần thiết như:

 
  • Kỹ năng Horenso: Horenso xuất phát từ: “Hokoku – Báo cáo”, “Renraku – Liên lạc”, “Sodan – Bàn luận”: Sau khi kết thúc 1 phần công việc cần thực hiện  Horenso, sau đó mới bắt đầu phần công việc tiếp theo. Từ đó, cải thiện và nâng cao năng lực làm việc cá nhân cũng như của team, nhận biết suy nghĩ lập trường của đối phương.

  • PDCA: Lập kế hoạch – Thực hiện – Kiểm tra – Hành động): Kế hoạch chiến lược được đưa ra cần rõ ràng, có sự thảo luận và định hướng mục tiêu đạt được Thực hiện công việc, hoạt động theo kế hoạch đề ra, người lãnh đạo, quản lý cần luôn có sự kiểm tra, đánh giá phân tích các nội dung thực hiện có theo đúng tiến độ không, đưa ra các phương án giải quyết cụ thể cho những đầu mục công việc không hoàn thành
     

Bên cạnh việc trau dồi các kiến thức trên lý thuyết, các cấp quản lý, lãnh đạo tại Intech còn tham gia các nội dung về thực hành liên quan. Sự tương tác giữa học viên và giảng viên đã đem đến những ý tưởng bất ngờ, thú vị tạo cảm hứng cho mọi người tiếp thu kiến thức. Khóa đào tạo hứa hẹn sẽ hỗ trợ đắc lực cho các cấp quản lý tại Intech Group hiểu ẽo việc ứng dụng các kỹ năng Horenso, PDCA trong công việc thực tế nhằm đạt hiệu quả như mong đợi. 
 


Intech Group bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao

 

Xuất phát từ nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng yêu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh hàng năm của Tập đoàn Intech. Từ năm 2020 đến nay, Intech đẩy mạnh liên kết với các trường đại học để đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực trẻ.

 

Với tầm nhìn của người tiên phong ” và sứ mệnh “Kiến tạo tương lai”, Intech luôn ưu tiên việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, có năng lực hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh của Tập đoàn. Văn hóa Intech khuyến khích sự đa dạng, thúc đẩy tư duy sáng tạo và nuôi dưỡng tài năng chính là cách giúp Intech thu hút nhân sự tài năng hàng đầu trong lĩnh vực Cơ khí, Tự động hóa, Công nghệ.

 

Hàng năm, Intech tuyển dụng hàng trăm nhân sự cho các vị trí khác nhau nhằm củng cố bộ máy nhân sự cũng như nâng cao năng lực cốt lõi. Intech cùng khát vọng vươn tầm quốc tế đang không ngừng khẳng định vị thế về thương hiệu mà còn đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao, góp phần phát triển nguồn lực con người trong hành trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa của Việt Nam

Xem thêm