Intech Group (Tự động hóa & Công nghệ) ký kết hợp tác chiến lược với Intech Group (Xây dựng & Phòng sạch)

Ngày: 03/06/2022

Mục lục

Ngày 28/05/2022 tại địa chỉ 145 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội; Intech Group (Tự động hóa & Công nghệ) ký kết quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện với Intech Group (Xây dựng & Phòng sạch) thông qua nhiều nội dung quan trọng trong việc khai thác, tối ưu hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ cũng như đẩy mạnh công tác truyền thông thương hiệu.

 

Tham dự buổi lễ có ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam (Intech Tự động hóa & Công nghệ), ông Cao Đại Thắng - Tổng Giám Đốc công ty Cổ Phần Đầu Tư và Công nghệ Intech (Intech Xây dựng & Phòng sạch) cùng đại diện ban lãnh đạo, giám đốc các công ty thành viên của 2 bên tập đoàn.


Intech Group (Tự động hóa & Công nghệ) là tập đoàn hoạt đông chuyên sau trong các lĩnh vực Cơ khí chính xác, tự động hóa và công nghệ, tự hào là top những thương hiệu hàng đầu hiện nay. Intech Group (Tự động hóa & Công nghệ) tiên phong trong những sáng kiến công nghệ mang tính thực tiễn cao góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, tối ưu chi phí đầu tư. Tập đoàn Intech (Xây dựng & Phòng sạch ) là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng nhà máy và phòng sạch.

 

Thông qua lễ ký kết hợp tác, hai bên đã có cơ hội đi sâu tìm hiểu về định hướng phát triển, sản phẩm, dịch vụ cũng như quá trình hình thành phát triển của nhau.

 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Intech Group (Tự động hóa & Công nghệ) đảm bảo cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tự động hóa, công nghệ hiện đại nhất cho các dự án mà Intech Group (Xây dựng & Phòng sạch) đầu tư và phát triển. Danh mục bao gồm: Hệ thống băng tải, băng chuyền, giải pháp tự động hóa, Robot tự hành AGV, Hệ thống phân loại tự động, giải pháp nhà kho thông minh,...

 

Đồng thời, Intech (Tự động hóa & Công nghệ) cam kết cân nhắc ưu tiên giới thiệu các giải pháp của Intech (Xây dựng & Phòng sạch) như: xây dựng nhà xưởng, thi công phòng sạch, sản xuất thiết bị phòng sạch & AHU, phân phối điều hòa TRANE,...tới các khách hàng có nhu cầu.

 

Cùng với đó, hai bên phối hợp xây dựng chính sách bán hàng và hậu mãi dành cho nhau, thúc đẩy hợp tác cũng như công tác quảng bá, nâng cao hình ảnh thương hiệu của mỗi bên.

 

Ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng Giám Đốc Intech Group (Tự động hóa & Công nghệ) chia sẻ: “Sau khi ký kết hợp tác, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm chất lượng cao của Intech, đáp ứng nhu cầu khắt khe và đa dạng của khách hàng. Intech tin rằng, sự hợp tác này là khởi đầu ý nghĩa, mang lại lợi ích cho khách hàng, dựa trên uy tín của Intech (Xây dựng & Phòng sạch) và các giải pháp tiên tiến, hiện đại của Intech (Tự động hóa & Công nghệ).

Ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng Giám Đốc Intech Group (Tự động hóa & Công nghệ) chia sẻ về định hướng phát triển cũng như sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn.

 

Ông Cao Đại Thắng - Tổng giám đốc Intech (Xây dựng & Phòng sạch) khẳng định: “để triển khai các dự án mang tầm quốc tế, Intech (Xây dựng & Phòng sạch) xem việc mở rộng hợp tác với các đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực liên quan, đơn cử là Intech (Tự động hóa & Công nghệ) là một trong số những ưu tiên của tập đoàn”

Ông Cao Đại Thắng - Tổng giám đốc Intech (Xây dựng & Phòng sạch) cũng có những chia sẻ về định hướng phát triển và quan hệ hợp tác của 2 bên.

 

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra sự phát triển; tận dụng lợi thế, nguồn lực của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị có liên quan của hai bên sẽ xúc tiến theo từng nội dung cụ thể để hoạt động hợp tác sớm được triển khai.

 

 

Chiến lược liên minh giữa hai Intech Group là bước khởi đầu cho quá trình hợp tác lâu dài, cùng nhau hướng tới mục tiêu tăng trưởng bền vững của cả hai bên, đồng thời đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế và cộng đồng.

 

Sau đây cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh đặc biệt trong buổi lễ ký kết:

Xem thêm: