Tham quan trụ sở chính Intech Group tại Hà Nội

Ngày: 07/05/2022

Mục lục

Môi trường làm việc là một trong những yếu tố quan trọng khiến các nhân viên có thể thỏa sức sáng tạo và nâng cao năng suất hoạt động. Tại Intech, chúng tôi luôn chú trọng vào thiết kế không gian văn phòng mang đến nơi làm việc thoải mái, đầy cảm hứng. Văn phòng Intech mang tính chuyên nghiệp nhưng hết sức thân thiện. Hôm nay, hãy cùng tham quan trụ sở chính Intech Group tại Hà Nội trong bài viết dưới đây.

 

Intech là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực cơ khí, tự động hóa, công nghệ nhiều năm gần đây; là một công ty có tầm cỡ quốc gia được thành lập năm 2011, với trụ sở chính tại lô 5+6, khu Công Nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. Intech được coi là điểm đến mơ ước của nhiều sinh viên ngành kỹ thuật không chỉ bởi quy mô rộng lớn, mức lương hấp dẫn mà còn bởi văn phòng làm việc ấn tượng.

 

Ở Intech, các nhân viên nhận được điều kiện làm việc tốt nhất như khi ở nhà, với không gian mở, không có sự ngăn cách giữa các phòng ban, mọi người đều ngồi ở các vị trí tương tự nhau, trang thiết bị làm việc như nhau. Đây chính là phương pháp để nhân viên làm việc năng suất hơn, hiệu quả hơn với tâm lý cống hiến hết mình. Intech hướng đến là top 100 môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam. 

 

Tại trụ sở chính, có khoảng 280 nhân viên làm việc bao gồm các mảng về: cơ khí, tự động hóa, công nghệ. Khuôn viên được chia thành 2 khu vực khối văn phòng và khối sản xuất.
 

Trụ sở chính Intech Group nằm ở vị trí đặc địa ngay trên mặt đường 32 thuận tiện cho giao thông, đi lại


Khối văn phòng Intech

 

Khối văn phòng chú trọng vào lối thiết kế mở, tự do cùng không gian sáng tạo, giao lưu giữa các nhân viên; phá bỏ sự gò bó. Từ khu vực cổng vào đến sảnh lễ tân cho đến phòng họp, phòng làm việc đều mang đậm phong cách Intech, thể hiện sự chuyên nghiệp và đam mê. 

Khu vực lễ tân tại trụ sở chính Intech

 

Phòng họp được sắp xếp với chủ đề và kích thước to nhỏ khác nhau để nhân viên lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng. Đồng thời, phòng hợp được làm kín để tránh tiếng ồn ảnh hưởng đến người bên ngoài. Mọi người có thể book lịch phòng hợp bất kỳ qua phòng hành chính nhân sự. Đặc biệt, các phòng đều được bố trí cây xanh để tạo sự thư thái, xanh mát khi ngồi làm việc.Phòng họp nhỏ tại Intech
 

Phòng hợp lớn tại Intech
 

Một số góc sẽ được thiết kế đặc biệt cho các vị trí cấp cao hoặc vị trí công việc cần sự tập trung và sáng tạo. Với mô hình này giúp Intech vừa đảm bảo môi trường làm việc tiêu chuẩn, vừa tạo được cảm giác thoải mái kích thích tinh thần làm việc của nhân viên.

 

Khối sản xuất Intech

 

Nhà máy sản xuất của Intech có quy mô lên đến 6000m2, được quy hoạch thành các khu vực cho từng công đoạn từ nghiên cứu, thiết kế đến gia công, chế tạo, kiểm tra chất lượng, lắp ráp và chạy thử.

 

Hệ thống nhà xưởng được hoạt động theo mô hình 5S với máy móc, thiết bị hiện đại nhất trên thị trường. Tất cả tạo nên một môi trường làm việc an toàn, thân thiện và vô cùng sạch sẽ.

Nhà xưởng Intech luôn sạch sẽ, gọn gàng và được phân bổ thành các khu vực chuyên biệt

 

Nhà máy của Intech đã được chuyên gia JICA Nhật Bản sang tham quan và đánh giá đủ điều kiện, năng lực để đáp ứng với các đơn hàng sang thị trường này. Intech hướng tới trong năm 2022 sẽ tham gia sâu rộng vào chuỗi cung ứng toàn cầu với thị trường mục tiêu chính là Nhật Bản, Châu Âu, Bắc Mỹ.

Đón tiếp chuyên gia Jica sang thăm và làm việc

 

=> Xem thêm: Intech Group đón tiếp đoàn chuyên gia Cơ Quan Hợp Tác Quốc Tế Nhật Bản

 

Ngoài khu vực làm việc của khối văn phòng và khối sản xuất, bạn có thể tham quan thêm trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm R&D; nơi mà các kỹ sư Intech đang ngày đêm miệt mài tìm kiếm công nghệ mới để tạo ra những sản phẩm tốt hơn, hiện đại hơn đáp ứng mong muốn khách hàng.
 

Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm R&D Intech Group

 

Tham khảo: Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm R&D Intech Group - Nơi công nghệ kiến tạo tương lai

 

Một điểm cộng thêm tại Intech là khu vực nhà ăn được bố trí thuận tiện, rộng rãi tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên di chuyển, nghỉ ngơi ăn uống trong khuôn viên mà không tốn thời gian. Nhà ăn Intech cũng được chú trọng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như các tiêu chuẩn về dinh dưỡng. 
 


Intech tự tin rằng chúng tôi đã, đang và sẽ hướng đến xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, thoải mái để nhân viên có động lực, hứng thú làm việc cũng như cống hiến hết mình tạo ra một tập thể Intech vững mạnh, tiến ra biển lớn.

 

Liên hệ với theo hotline 0983 113 387 hoặc 0966 966 032 để có cơ hội tham quan trụ sở chính của Intech Group tại Hà Nội ngay hôm nay.

 

Xem thêm: