Lợi ích của dây chuyền chia chọn trong ngành chuyển phát nhanh

Ngày: 04/01/2021

Mục lục
Chuyển phát nhanh là dịch vụ rất quan trọng trong kinh doanh 4.0, kinh doanh online vì thế mà rất nhiều công ty lớn đang nhắm tới. Để cạnh tranh lại và danh lấy ưu thế trong thị trường này cần lựa chọn giải pháp tối ưu. Thời gian chuyển phát là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp  mà trong đó thời gian phân loại hàng hóa chiếm 50% trên tổng thời gian giao hàng. Đưa hệ thống máy móc tự động thay thế cho con người giúp giảm thời gian phân loại hàng hóa xuống mức thấp nhất.

dây chuyền chia chọn - intech

Nắm bắt được xu thế tương lại, Intech Group mạng lại một giải pháp giúp việc phân loại hàng hóa trở nên hiệu quả hơn. Với hệ thống máy móc,rô bốt thông minh mang xu thế 4.0 ,áp dụng công nghệ "Barcode" với khả năng quét chính xác mã vạch được in sẵn trên bưu gửi sẽ giúp đạt được hiệu quả tốt ưu, hàng hóa được phân loại nhanh,chính xác.

Dây chuyền phân loại bưu kiện được trang bị rất nhiều công nghệ tiên tiến như sử dụng động cơ đồng bộ tuyến tính làm tăng hiệu suất và hiệu quả điện năng trong quá trình hoạt động. Việc sử dụng dây chuyền phân loại tự động giúp tiết kiệm năng lượng rất nhiều so với các chuyền chia chọn khác và tăng độ chính xác chia chọn lên đến 99,8%.

Dây chuyền chia chọn tự động có năng suất chia chọn 12.000 bưu kiện/giờ nhằm đáp ứng nhu cầu chia chọn hàng hóa tự động trong nước đang rất cần thiết và cấp bách. Bên cạnh đó, với việc tiết kiệm diện tích mặt bằng và tăng khả năng chia tinh đến các bưu cục cấp 1 thay vì chỉ chia đến cấp Tỉnh như hiện nay đối với dây chuyền chia chọn tự động sử dụng công nghệ cross-belt sẽ phù hợp với nhu cầu thị trường.
Dây chuyền phân loại bưu kiện - intech

Một số sản phẩm dây chuyền chia chọn tự động của công ty đã được sản xuất, sử dụng và nhận được phản hồi tích cực, sẵn sàng có thêm những đơn đặt hàng mới với sản phẩm được áp dụng công nghệ mới của dự án.

Ứng dụng dây chuyền chia chọn tự động vào quá trình chia chọn trong lĩnh vực chuyển phát giúp giảm thời gian giao hàng, giải quyết được vấn đề thiếu hụt lao động trầm trọng trong lĩnh vực chuyển phát, thúc đầy sự phát triển của ngành thương mại điện tử trong nước.