Vị thế của Intech Group trong lĩnh vực tự động hóa hiện nay

Ngày: 09/06/2022

Mục lục

Intech Group là công ty hàng đầu về đổi mới công nghệ trong lĩnh vực tự động hóa và số hóa công nghiệp. Với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác và khách hàng, chúng tôi là động lực thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong ngành công nghiệp, giúp kết nối các quy trình rời rạc thành một thể thống nhất

 

Thế giới công nghiệp đang phải đối mặt với những thách thức to lớn: điều kiện thị trường thay đổi nhanh chóng, dân số tăng đòi hỏi nguồn cung đáng tin cậy. Những thách thức này được các công ty công nghiệp hoàn toàn số hóa và tự động hóa các quy trình giúp họ làm chủ tốt hơn, sử dụng hiệu quả dữ liệu thu được. 

 

Trọng tâm dịch vụ của Intech là các giải pháp tích hợp và số hóa toàn bộ chuỗi giá trị. bằng các sản phẩm về băng tải thông minh, robot tự hành AGV, robot bốc xếp hàng hóa tự động, nhà kho thông minh,...Chúng được cung cấp cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô nhằm tăng tính linh hoạt, năng suất và hiệu quả; từ đó tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận. 

 

Với tư cách là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đổi mới, Intech nghĩ đến những cấp độ chuyển đổi kỹ thuật số tiếp theo và tích hợp các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo, công nghệ chuỗi khối, kết nối internet vạn vật, trí tuệ nhân tạo. Đây cũng là động lực thúc đầy sự hội tụ công nghệ thông tin và công nghệ vận hành cho phép sử dụng chúng một cách thông minh.

 

Intech hiện nay chú trọng vào việc đẩy mạnh các giải pháp tự động hóa để phục vụ ngày một tốt hơn cho doanh nghiệp và cộng đồng xã hội. Điển hình Intech đã đi vào hoạt động Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm vào năm 2020, đặt nền móng cho sự phát triển bứt phá trong tương lai.
 


Intech Group là đơn vị hàng đầu trong cung ứng các giải pháp về tự động hóa cho nhà máy


Intech cũng không ngừng đầu tư máy móc thiết bị, đổi mới công nghệ, quy trình sản xuất đáp ứng tốt nhất, phù hợp nhất với yêu cầu khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng chú trọng phát triển nguồn nhân sự chất lượng cao, liên tục chiêu mộ nhân tài để có được năng lực cốt lõi bền vững.

 

Cùng với đó, Intech Group cũng đẩy mạnh việc tìm kiếm, hợp tác với các đối tác mới để đa dạng hóa hệ sinh thái sản phẩm, thích ứng linh hoạt với sự thay đổi của thị trường. 
 


Intech kí kết hợp tác chiến lược nhằm phát triển thương hiệu cũng như sản phẩm, dịch vụ


Hiện Intech đang sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí, tự động hóa công nghiệp, robot hoạt động trên toàn quốc với đội ngũ 380 nhân sự, Intech đang là một trong những nhà cung cấp giải pháp tự động hàng đầu cho ngành công nghiệp ô tô, điện tử, may mặc, logistics,...giúp tối ưu bài toán quản trị trên nhiều khía cạnh

 

Intech Group tự hào là thương hiệu Việt mang đến những giải pháp tự động hóa hiện đại nhất, thông minh nhất hỗ trợ nền công nghiệp Việt trong hành trình hội nhập với bản đồ số hóa trên toàn cầu.

 

Xem thêm: