Chiến lược phát triển lĩnh vực tự động hóa ngày càng rõ nét tại Intech Group

Ngày: 27/05/2022

Mục lục

Lĩnh vực tự động hóa là một trong những mũi nhọn trong hệ sinh thái của Intech Group. Tự động hóa bao trùm lên nhiều lĩnh vực sản xuất cũng như đời sống, việc làm chủ công nghệ thiết kế, chế tạo và phát triển tự động hóa là điều cần thiết giúp Intech theo kịp với cuộc đua Công nghệ đang diễn ra hết sức khốc liệt trên thị trường.
 

Thực trạng phát triển tự động hóa nói chung tại Việt Nam

 

Theo nhiều chuyên gia nhận định, tự động hóa là lĩnh vực phức tạp liên quan đến đa ngành nghề bao gồm: cơ khí, điện tử, công nghệ, trí tuệ nhân tạo, kết nối internet vạn vật,...Tự động hóa có ảnh hưởng tới sự phát triển của công nghệ trong tương lai, được xem là nền tảng quan trọng nhất.

 

Hiện nay, xu hướng phát triển tự động hóa tại Việt Nam đang được mở rộng với nhiều công việc đa dạng hơn có tính linh hoạt cao hơn. Hệ thống tự động hóa góp phần tạo ra môi trường làm việc an toàn, thân thiện, khoa học và đem lại năng suất mong muốn.

 

Tự động hóa cùng với sự tiến bộ của công nghệ thông tin, các loại robot xuất hiện làm nên khái niệm về sản xuất thông minh; đây cũng được xem là yếu tố đánh giá mức độ tiên tiến về công nghệ của một quốc gia, một doanh nghiệp.
 

Chiến lược phát triển lĩnh vực tự động hóa ngày càng rõ nét tại Intech Group

 

Nắm bắt cơ hội phát triển và chiếm vị thế cạnh tranh trong lĩnh vực này, Intech Group liên tục đưa ra các chiến lược phát triển lĩnh vực tự động hóa. Quyết tâm này cũng cho thấy sự kỳ vọng vào một bước đột phá trong nghiên cứu và làm chủ các công nghệ tự động hóa trong tương lai.
 

Theo ông Vũ Đình Tới - giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm R&D cho biết, tại Intech chúng tôi đang đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu về robot tự hành AGV, trí tuệ nhân tạo AI, Dữ liệu lớn (Big data), kết nối vạn vật (IoT), robot bốc xếp hàng hóa tự động,....
 


Intech đi vào hoạt động trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm từ năm 2020.

 

Được lên ý tưởng từ năm 2017 nhưng đến năm 2020, khi thực sự đủ sẵn sàng về trí và lực; trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm R&D Intech Group mới chính thức được thành lập và đi vào hoạt động.

 

Trung tâm có vị trí tại trụ sở chính: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội; thuận tiện cho việc khảo sát và thực hành trên thực tế các sản phẩm được tạo ra. Hiện nay, trung tâm đã cho ra đời các dòng sản phẩm liên quan đến hệ thống phân loại bưu kiện tự động, robot tự hành AGV mang lại nhiều ứng dụng cũng như hiệu quả vượt trội cho nhà máy sản xuất.

 

=> Tham khảo: 

Quyết tâm của ban lãnh đạo

 

Ban lãnh đạo Intech thể hiện sự quyết tâm, quyết liệt trong mục tiêu về lĩnh vực tự động hóa: “Luôn tiên phong và dẫn dắt sự phát triển của ngành tại Việt Nam về các giải pháp Tự động hóa trong công nghiệp, nhà máy, Logistics, Kho vận,...”

 

Intech tập trung các nguồn lực cơ sở vật chất, tài chính, nhân lực để hoàn thành mục tiêu đã đặt ra.
 

Đào tạo nguồn lực thực sự phục vụ tự động hóa

 

Intech Group luôn coi con người là cốt lõi của doanh nghiệp, không ngừng tuyển dụng, lựa chọn những ứng viên xuất sắc phục vụ cho việc nghiên cứu, phát triển lĩnh vực tự động hóa. Không dừng ở đó, các cán bộ nhân viên chính thức của Intech luôn được trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và khả năng thực hành qua các buổi đào tạo định kỳ hàng tháng, hàng quý.

 

Intech nỗ lực tạo một môi trường làm việc năng động, sáng tạo cùng những chính sách đãi ngộ tốt để phát huy hết khả năng của nhân viên. 

 

=>Xem thêm: Intech rộng cửa đón nhân sự chất lượng cao

 

 

Intech Group đã hoàn thiện chuỗi giá trị kép từ khâu nghiên cứu, phân tích nhu cầu thị trường đến sáng tạo, sản xuất và thử nghiệm, đánh giá để đưa ra giải pháp, dịch vụ tốt. Intech mang sứ mệnh của người “kiến tạo tương lai”.

 

Tham khảo: