Kho lưu trữ tự động Modula Lift mang lại hiệu suất cao

Ngày: 17/04/2021

Mục lục
Với công suất lên đến 130 khay mỗi giờ và công suất tải trọng khay lên đến 2.200 lbs. Giống như tất cả các giải pháp lưu trữ kho thông minh, kho tự động từ Modula, Lift có thể giảm đáng kể yêu cầu về không gian của bạn (lên đến 90%) đồng thời tăng tốc độ, hiệu quả và độ chính xác của hoạt động chọn của bạn.

Kho thông minh, kho tự động Modula Lift với khả năng lưu trữ tối ưu lên đến 90%

Kho lưu trữ tự động Modula Lift mang lại hiệu suất cao
 • Thu hồi không gian: Bằng cách tận dụng trần nhà cao, bạn có thể giảm đáng kể không gian dành riêng cho lưu trữ.
 • Tải trọng tối đa cho mọi chiều rộng khay: Các khay Modula mạnh mẽ được thiết kế để chịu tải nặng mà không bị căng.
 • Vịnh bên trong hoặc bên ngoài: Các khoang bên trong là tốt nhất cho các ứng dụng không gian sàn hạn chế. Các khoang bên ngoài cho phép tốc độ lấy hàng nhanh chóng, cũng như các thiết bị hỗ trợ lấy hàng như cần trục hoặc bộ thao tác cơ khí.
 • Phân phối một lần hoặc phân phối kép: Phân phối một lần thích hợp cho các tình huống có yêu cầu thông lượng ít nghiêm ngặt hơn hoặc thời gian lấy hàng nhanh chóng. Phân phối kép giúp giảm thời gian chờ đợi cho khay tiếp theo, nâng cao năng suất, đặc biệt khi được thực hiện cùng với khay ngoài.
 • Tăng năng suất và độ chính xác: Với các công cụ hỗ trợ nhặt trực quan đơn giản, người vận hành có thể nhanh chóng và dễ dàng xác định các mặt hàng cần hái hoặc bổ sung.
 • Tăng cường quản lý hàng tồn kho: Tất cả các hoạt động lấy hàng đều được theo dõi và ghi lại để cung cấp khả năng truy xuất nguồn gốc đơn hàng đầy đủ và theo dõi lượng hàng tồn kho trong thời gian thực.
 • Tăng cường bảo mật và môi trường sạch sẽ cho sản phẩm của bạn: Các mặt hàng được lưu trữ trong một hệ thống khép kín hoàn toàn giúp hàng hóa không bị hư hỏng hoặc tiếp xúc với bụi. Quyền truy cập có thể bị hạn chế đối với những nhân viên được chỉ định.
 • Phối hợp với phần còn lại của tổ chức: Hệ thống quản lý kho Modula (WMS) trao đổi thông tin với ERP của công ty bạn (SAP, Oracle, Microsoft, v.v.), MRP hoặc các ứng dụng khác.
 • Giảm nguy cơ chấn thương: Bằng cách loại bỏ căng thẳng và căng thẳng khi đạt được cao và thấp, Modula VLM giúp nhân viên an toàn trong công việc.
 • Nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian: Người lao động không phải di chuyển xung quanh một nhà kho khổng lồ để cố gắng xác định vị trí các mặt hàng - họ chỉ lấy những gì họ cần từ một số lượng nhỏ các trạm VLM.
 • Dễ dàng vận hành với bảng điều khiển Copilot: Bảng điều khiển đơn giản hóa việc quản lý vật liệu, cả trong việc lấy và bổ sung các vật phẩm. 

Intech Group là nhà cung cấp các giải pháp kho thông minh, kho tự động Modula Lift
Kho thông minh được phù hợp với những nhà máy, doanh nghiệp sản xuất hay kinh doanh tại nhiều lĩnh vực khác nhau như: Ngành sản xuất, chế biến thực phẩm, dược phẩm, hàng tiêu dùng, linh kiện điện tử…

Tại Việt Nam, Intech Group đang cùng với đối tác phát triển nhiều ứng dụng kho thông minh, lưu trữ thông minh với mong muốn giúp tối đa hóa hiệu suất lưu trữ của khách hàng, đặc biệt là các nhà máy sản xuất. Ngay từ bây giờ hãy chia sẻ với chúng tôi nhu cầu về Kho lưu trữ thông minh, tự động của bạn để được hỗ trợ tốt nhất.