Microsoft tham gia Hội đồng IoT M2M để đẩy nhanh việc áp dụng IoT

Ngày: 02/04/2021

Mục lục
Nhóm Microsoft Azure IoT Engineering sẽ sử dụng IMC làm nền tảng để giữ liên lạc chặt chẽ hơn với người dùng doanh nghiệp và các nhà sản xuất sản phẩm đang triển khai công nghệ IoT.
Microsoft tham gia Hội đồng IoT M2M để đẩy nhanh việc áp dụng IoT

Tư cách thành viên chấp nhận xếp hạng và hồ sơ của IMC bao gồm 27 thị trường ứng dụng ngành dọc khác nhau trên toàn cầu, từ sản xuất đến chăm sóc sức khỏe đến điểm bán lẻ và hơn thế nữa. Nhiều Thành viên chấp nhận của IMC được xác định là “hoạt động”, điều này có vẻ cho thấy rằng họ không hoàn toàn là những nhà công nghệ, mà là những người kinh doanh với những vấn đề cần giải quyết.

Điều thú vị là hồ sơ nhân khẩu học này nắm giữ gần như tất cả các thị trường dọc mà nhóm thương mại theo dõi. Theo báo cáo nghiên cứu Tín hiệu IoT của chính Microsoft, hơn 90% trong số 3.000 công ty được khảo sát đã áp dụng các giải pháp IoT vào năm 2020 và 80% có một dự án đang trong giai đoạn sử dụng, cả hai con số này đều tăng đáng kể. IMC sẽ giúp các thành viên nhận thức được cách họ có thể giải quyết các vấn đề trong thế giới thực bằng cách sử dụng các dịch vụ Azure IoT. “Chúng tôi hoan nghênh Microsoft Azure IoT, với tư cách là một trong những nhà cung cấp công nghệ IoT quan trọng nhất, cho nhóm của chúng tôi”, Kim Bybjerg, Chủ tịch IMC và Trưởng bộ phận Hoạt động Châu Âu của Tata Communications cho biết.

“Sứ mệnh của IMC là đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ IoT vì lợi ích chung và thật vui khi thấy một công ty có ảnh hưởng như vậy công nhận cộng đồng của chúng tôi là quan trọng đối với mục tiêu đó.”
Tony Shakib, Tổng Giám đốc Đối tác của Azure cho biết: “Chúng tôi rất vui được tham gia IMC để tăng cường mối quan hệ với khách hàng và tham gia với các đối tác trong hệ sinh thái IoT, nơi chúng tôi có thể học hỏi và đóng góp cho cộng đồng để đơn giản hóa các giải pháp IoT đầu cuối. IoT sẽ ngồi trong Hội đồng thống đốc IMC. “Mục tiêu của chúng tôi là hợp tác với IMC để đẩy nhanh việc áp dụng IoT.”