Intech Group Nhà Máy Thông Minh

Phân loại bưu kiện tự động hóa công nghệ Pop Up Sorter

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Những đặc điểm nổi bật của hệ thống phân loại bưu kiện Pop-up


- Hệ thống dây chuyền phân loại bưu kiện được thiết kế theo các tiêu chuẩn riêng, mỗi hệ thống đều sử dụng các module nâng hạ (Pop-up).
- Được thiết kế cho việc di chuyển và phân loại các kiện hàng lớn tới 750x750mm và nặng tới 35kg với khả năng hoạt động độc lập, tiết kiệm điện (hơn 60% so với hệ thống ART hay Pro-Sorter), tiếng ồn thấp, chi phí bảo trì / vận hành thấp, nên dòng MRT này luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty có sản lượng trung bình.
- Hệ thống phân loại bưu kiện giúp tỷ lệ sai sót trong quá trình chia chọn giảm xuống mức tối thiểu đến 0,01%, tạo ưu thế và khác biết cho dịch vụ của doanh nghiệp.
- Giảm thao tác thủ công trong quá trình phân loại giúp hàng hóa được an toàn các trường hợp sai, hỏng, vỡ, móp sẽ không còn.
- Hệ thống áp dụng công nghệ "Barcode" với khả năng quét chính xác mã vạch được in sẵn trên bưu gửi sẽ giúp việc phân loại thuận tiện hơn. 
- Hệ thống phân loại hoạt động với công suất lên đến 3.500 sản phẩm mỗi giờ với độ chính xác cao giúp việc chuyển phát nhanh hơn và kịp thời hơn.
- Ứng dụng công nghệ kết nối IoT để vận hành, kiểm tra, giám sát và quản lý dữ liệu từ xa. Các dữ liệu được lưu trữ trên Server tự động theo thời gian thực, có thể tự động phân tích, so sánh để đưa ra các cảnh báo tự động về tình trạng hàng hóa. 
 

Xem chi tiết hệ thống dưới đây:

 
 
Sản phẩm cùng loại