Tìm hiểu hệ sinh thái đa lĩnh vực của Intech Group

Ngày: 10/06/2022

Mục lục

Intech Group là tập đoàn tư nhân đa ngành với 3 lĩnh vực hoạt động trong hệ sinh thái bao gồm: Cơ khí, Tự động hóa và Công nghệ. Các sản phẩm, giải pháp của Intech góp phần thay đổi cách thức vận hành trong ngành công nghiệp sản xuất cũng như toàn bộ nền kinh tế. Khi nhắc đến Intech, chắc hẳn nhiều người sẽ ấn tượng bởi sự đột phá mạnh mẽ của Tập đoàn.

 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về hệ sinh thái đa lĩnh vực của Intech Group trong bài viết dưới đây:
 

Hệ sinh thái Intech Group cùng sự đột phá mạnh mẽ 

 

Trong ngành công nghiệp sản xuất Intech là một thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn, với hệ sinh thái đa dạng bao gồm 3 lĩnh vực chính: Cơ khí, Tự động hóa, Công nghệ
 

Lĩnh vực Cơ khí

 

Trong lĩnh vực Cơ khí, Thương hiệu Cơ khí Intech là một trong những thương hiệu hàng đầu với quy mô nhà máy lên đến 8000m2, hơn 35 máy CNC chuyên dụng cùng đội ngũ 110 kỹ sư hàng đầu. Cơ khí Intech là một trong những công ty cơ khí hàng đầu tại Việt Nam.

 

Điển hình, thương hiệu Con lăn Intech, Băng tải Intech là hai thương hiệu cốt lõi được Intech chú trọng đầu tư phát triển hướng đến tham gia sâu rộng vào chuỗi cung ứng toàn cầu, trở thành thương hiệu mang tầm quốc tế.


Cơ khí là lĩnh vực sản xuất cốt lõi của Intech Group từ khi thành lập cho đến nay


Lĩnh vực tự động hóa 

 

Có thể nói đây là lĩnh vực trong hệ sinh thái Intech Group mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho tập đoàn với đa dạng các sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng yêu cầu của từng doanh nghiệp như:

 
  • Hệ thống băng tải, băng chuyền thông minh

  • Xe tự hành AGV: được nghiên cứu và phát triển bởi chính các kỹ sư Intech

  • Robot bốc xếp hàng hóa tự động (hệ thống palletizing)

  • Hệ thống phân loại bưu kiện tự động

  • Hệ thống nhà kho thông minh

 

Intech đã thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên cả nước, đặc biệt ở các tỉnh, thành phố lớn như: Hà Nôi, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương. Và mở rộng hơn, Intech hướng tới tăng năng lực cạnh tranh và mở rộng thị trường trong nước cũng như quốc tế.

 

Với hơn 10 năm hoạt động, Intech nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ các đối tác có tên tuổi như: Viettel, Kinh Đô, Lazada, Honda, Lavie,...

 

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tự động hóa cho nhà máy sản xuất, ngành Logistics, kho bãi và các giải pháp đóng gói tự động với thương hiệu Mikyo giúp tối ưu bài toán quản trị và sản xuất trên nhiều khía cạnh.
 


Intech Group hướng tới là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa tại Việt Nam

Lĩnh vực Công nghệ

 

Công nghệ chính là mảnh ghép chiến lược giúp phát triển nhanh chóng, bền vững; thúc đẩy năng lực cạnh tranh và sự đổi mới sáng tạo trong động sản xuất kinh doanh của Intech Group.

Với sứ mệnh “Kiến tạo công nghệ tương lai”, Intech tập trung cả trí và lực từ nguồn lực tài chính đến nhân sự, máy móc thiết bị nhằm đưa ra các giải pháp công nghệ mới: tốt hơn, hiện đại hơn phụng sự con người và xã hội. 

 

Giải pháp công nghệ mà Intech Group theo đuổi và phát triển là các giải pháp toàn diện cho một nhà máy thông minh (smart factory) trong đó đi sâu vào công nghệ đang là xu hướng của thế giới như trí tuệ nhân tạo (AI), vạn vật kết nối (IoT), dữ liệu lớn (Big Data),... tạo tiền đề để Intech Group có thể đi trước đón đầu với những thay đổi của kỷ nguyên Công nghệ.
 


Intech hướng tới làm chủ công nghệ để đi trước đón đầu, chạy đua với kỷ nguyên 4.0
 

Như vậy hệ sinh thái của Intech Group bao gồm 3 lĩnh vực mũi nhọn: Cơ khí, Tự động hóa, Công Nghệ đang được đẩy mạnh đầu tư, phát triển cả về nhân sự, cơ sở vật chất. Intech với sứ mệnh kiến tạo tương lai quyết tâm tạo dựng hệ sinh thái ổn định, bền vững đóng góp cho xã hội và cộng đồng.


Xem thêm: