Tìm hiểu hệ thống phân loại tự động

Ngày: 04/01/2021

Mục lục

Hiện nay, công nghiệp 4.0 ngày càng phát triển, với sự ra đời của hàng loạt những hệ thống với những ứng dụng thông minh. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao, các doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu quả sản xuất cần áp dụng những công nghệ điều kiển tự động để dần thay thế những công nghệ đã lỗi thời. Hệ thống phân loại, chia chọn sản phẩm tự động ra đời nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, đảm bảo độ chính xác và giảm thiểu lương công nhân lao động.

Hệ thống phân loại tự động - intech

Hệ thống phân loại đang dần thay thế sức lao động của con người, đảm bảo chính xác trong việc chia chọn sản phẩm. Tùy vào độ phức tạp trong nhu cầu phân loại, mà các hệ thống có qui mô lớn nhỏ khác nhau. Hiện nay, Intech Group đã và đang cung cấp các hệ thống phân loại tự động cho các doanh nghiệp như:

  • Hệ thống phân loại Cross belt - Sorter
  • Hệ thống phân loại Vertical Crossbelt
  • Hệ thống phân loại Pop - Up
  • Hệ thống phân loại Wave-Sorter
 

Mỗi một hệ thống sẽ phân loại theo các thuật toán và hướng giải quyết khác nhau cho từng loại sản phẩm. Tùy vào từng loại mặt hàng và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những phương án phù hợp nhất.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống phân loại tự động:

  • Giảm thời gian chia chọn phân loại bưu kiện giúp nâng cao hiệu quả công việc.
  • Giảm nhân công phân loại đến 70%, công suất phân loại tăng lên từ đó sẽ giảm chi phí cho doanh nghiệp.
  • Tỷ lệ phân loại bưu kiện sai rất thấp đến 0.01% dẫn đến dịch vụ của bạn có ưu thế vượt trội.
  • Tỷ lệ sai hỏng, vỡ và móp méo hàng hóa sẽ giảm từ đó sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ.


Hệ thống tự động phân loại sử dụng công nghệ Bar Code với khả năng quét chính xác các mã vạch được in sẵn trên bưu kiện. Khi sản phẩm được quét, sẽ được đẩy về từng làn theo đúng mã và được công nhận vận chuyển sắp xếp vào kho hàng.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống phân loại tự động

Áp dụng hệ thống phân loại vào sản xuất giúp các doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh, tối đa hóa được quá trình phân loại bưu kiện. Intech Group đã nghiên cứu và đưa ra những hệ thống phân loại với độ chính xác cao, tỷ lệ sai sót trong quá trình phân loại rất thấp dưới 0,01%. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.