Hệ thống lắp ráp tủ điện nhà máy

Ngày: 28/09/2023

Mục lục

Tổng quan hệ thống lắp ráp tủ điện nhà máy 


Hệ thống lắp ráp tủ điện nhà máy Intech cung cấp có thể hoạt động công suất 2.000 tủ điện trung thế và  700 giải pháp hợp bộ phục vụ cho các hệ thống phân phối điện năng hàng năm trên toàn quốc. Dự án được kỳ vòng tiếp đà tăng trưởng kinh tế Việt Nam của doanh nghiệp, điều đó là niềm tự hào mà nhà cung cấp hệ thống và giải pháp tự động hóa Intech group hướng đến. 

Hệ thống Hệ thống lắp ráp tủ điện nhà máy được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó dây chuyền sản xuất được thiết kế và lắp đặt tinh gọn, được đánh giá không kém cạnh nhà máy của doanh nghiệp đang đặt ở châu Âu. Hứa hẹn có khả năng đáp ứng nhu cầu của nhiều lĩnh vực như công ty điện, nước, ngành công nghiệp, sản xuất năng lượng tái tạo, xe điện,..khi dây chuyền lắp ráp tủ điện nhà máy đi vào hoạt động.
 

Một số thông số kỹ thuật của hệ thống lắp ráp tủ điện nhà máy 

 
  • Hệ thống lắp ráp hoàn thiện tủ điện trung thế
  • Xe RGV vận chuyển tủ điện phân phối cho 50 vị trí thao tác
  • Máy lật tủ điện 800kg
  • Máy hỗ trợ lắp khung vách
  • Cơ cấu lật dựng vỏ tủ điện
  • Máy hỗ trợ lắp ráp panel
Doanh nghiệp là công ty công nghệ hàng đầu toàn cầu, tạo năng lượng chuyển đổi của xã hội và các ngành công nghiệp vì tương lai phát triển bền vững, mang lại hiệu quả hơn.

Công ty có lịch sử phát triển xuất sắc kéo dài 130 năm, thành công kế thừa bởi sự nuôi dưỡng 105.000 nhân viên trên 100 quốc gia trên toàn quốc. Công nghệ thế mạnh toàn cầu của doanh nghiệp này là giải pháp điện, có mặt trên 100 quốc gia và có tới 200 hệ thống cơ sở sản xuất trên thế giới. Việt nam là điểm đến tốt cho doanh nghiệp này, việc chuyển dây chuyền qua là điều khó khăn, trong những phương án đó thì lựa chọn một nhà cung cấp hệ thống tự động hóa có năng lực. Intech Group tự hào là đối tác tin cậy, và tự tin khi đảm nhiệm dự án “Hệ thống lắp ráp tủ điện nhà máy” này. Intech mang đến hệ thống dây chuyền tự động, kết nối phần mềm, robot, tự động hóa và truyền động đã mang đến một hệ thống ngang với hệ thống phía công ty tại châu âu.
 

Một số hình ảnh hệ thống lắp ráp tủ điện của dự án

Hình ảnh thiết kế 3D hệ thống lắp ráp tủ điện nhà máy
Hình ảnh thiết kế 3D hệ thống lắp ráp tủ điện nhà máy
 
Hình ảnh lắp đặt hệ thống lắp ráp tủ điện nhà máy
Hình ảnh lắp đặt hệ thống lắp ráp tủ điện nhà máy
Xe RGV vận chuyển tủ điện phân phối  - hệ thống lắp ráp tủ điện nhà máy
Xe RGV vận chuyển tủ điện phân phối  - hệ thống lắp ráp tủ điện nhà máy
 

Video nghiệm thu dự án " Hệ thống lắp ráp tủ điện nhà máy"