Hệ thống Palletizing và những ưu điểm vượt trội

Ngày: 13/09/2022

Mục lục

Hệ thống palletizing không chỉ là một cánh tay robot đơn thuần, nó còn bao gồm cả một hệ thống băng tải, băng chuyền ra vào, quản lý và phân loại, cấp pallet tự động, máy quấn màng,....Hiện nay hệ thống palletizing đã trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời trong khâu bốc xếp hàng hóa tại nhà máy sản xuất. Hệ thống mang lại sự hoàn hảo, chính xác với những lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp
 

Tại sao nên tự động hóa khâu bốc xếp hàng hóa trong sản xuất?

 

Đối với nhà máy sản xuất truyền thống, khâu bốc xếp hàng hóa vẫn phải thực hiện các công đoạn và nhiệm vụ nặng nhọc, nguy hiểm đặc biệt với hàng hóa có khối lượng lớn đòi hỏi lao động chân tay hoặc sử dụng theo phương thức thủ công bao gồm: băng tải, xe nâng,...Việc này chiếm nhiều diện tích, gây hạn chế với không gian sản xuất và tốn nhiều chi phí nhân công thâm chí khiến năng suất không ổn định, không đảm bảo chất lượng hàng hóa do quá trình bốc xếp tốn thời gian và không an toàn.

 

Hệ thống Robot palletizing đã xuất hiện tạo nên bước ngoặt trong quá tình tự động hóa trong quá trình bốc xếp hàng hóa mang đến những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp như: tối ưu chi phí, giảm thiểu không gian, nâng cao năng suất, chất lượng, rút ngắn thời gian giao hàng và từ đó nâng cao trải nghiệm khách hàng.
 


Intech Group - đơn vị cung cấp giải pháp hệ thống robot palletizing

 

Intech Group là đơn vị tiên phong trong tự động hóa với sứ mệnh” “Kiến tạo tương lai”, cùng kinh nghiệm thực tiễn 11 năm trong lĩnh vực. Intech Group không ngừng đổi mới sáng tạo, tìm kiếm công nghệ mới, nghiên cứu và phát triển toàn diện hệ thống robot palletizing.

 

Ưu điểm của Hệ thống Robot Palletizing tại Intech

 
 • Khả năng mang lại năng suất cao, hiệu quả cho quá trình bốc xếp hàng hóa: Cánh tay robot giúp nâng hạ các sản phẩm có trọng lượng lớn, lên đến hàng trăm kg

 • Tiết kiệm không gian nhà máy: Hệ thống Robot Palletizing giúp tiết kiệm không gian nhà xưởng so với các hệ thống thông thường. Từ đó nhà máy có thể tận dụng được không gian đó để sử dụng mục đích khác.

 • Tối ưu chi phí: Việc ứng dụng hệ thống robot palletizing giúp tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí bảo trì, bảo dưỡng, …..

 • Tần suất vượt trội và ổn định: Hệ thống robot palletizing có khả năng vận hành ổn định, vượt trội lên tới 1000 lần/giờ

 • Độ chính xác cao: Robot Palletizing giúp đảm bảo độ chính xác trong quá trình hoạt động là 0.06mm

 • Khả năng thích ứng nhanh nhạy, linh hoạt: Khác với con người, robot palletizing có khả năng hoạt động trong các môi trường có điều kiện khắc nghiệt khác nhau mà vẫn suy trì được tần suất và độ chính xác. 
   


Tại sao nên chọn Intech Group cho hệ thống palletizing của bạn?

 

Thực tế đã chứng minh, ứng dụng hệ thống robot palletizing mang lại hiệu quả vượt trội trong bốc xếp và đóng gói hàng hóa, đây là lựa chọn hàng đầu trong tự động hóa ngành công nghiệp sản xuất. Hệ thống đòi hỏi khắt khe cả về kỹ thuật công nghệ và công nhân vận hành, kiểm tra quản lý. 

 

Intech Group cung cấp giải pháp bốc xếp hàng hóa tự động với robot palletizing với cam kết:
 

 • Tối ưu chi phí dựa trên ngân sách đầu tư của khách hàng

 • Cung cấp giải pháp phù hợp tổng thể và toàn diện

 • Hỗ trợ lắp đặt và vận hành thử, đào tạo nhân viên

 • Chuyên môn sâu về hệ thống kỹ thuật quản lý, kiểm tra và giám sát

 • Có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án thực tế cho các đối tác lớn, đặc biệt trong ngành công nghiệp sản xuất

 • Đối tác của Intech là các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu: Kuka robot, ABB robot,...

 • Chế độ bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời

 

Nếu doanh nghiệp đang muốn tự động hóa quy trình bốc xếp hàng hóa lên pallet, hãy chia sẻ với Intech thông qua hotline: 0983 113 387/ 0966 066 032. Chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề mà bạn gặp phải, từ đó mang đến giải pháp phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm.

Xem thêm: