Intech Group

Hệ thống phân loại Pop - Up

Thông tin sản phẩm Video

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN PHÂN LOẠI BƯU KIỆN POP-UP SORTER( IT - SS - PU )

Hệ thông dây chuyền phân loại bưu kiện Pop-Up được thiết kế theo các tiêu chuẩn riêng, mỗi hệ thống đều sử dụng các module nâng hạ (Pop-up). Được thiết kế cho việc di chuyển và phân loại các kiện hàng lớn tới 750x750mm và nặng tới 35kg với khả năng hoạt động độc lập, tiết kiệm điện (hơn 60% so với hệ thống ART hay Pro-Sorter), tiếng ồn thấp, chi phí bảo trì / vận hành thấp, nên dòng MRT này luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty có sản lượng trung bình.

Khi hệ thống vận hành thông qua các lệnh đầu vào: Barcode,… hệ thống phân loại sẽ phân tích được các kiện hàng sẽ phải chuyển làn ở cổng nào, tùy vào quy mô hệ thống, số lệnh, số cổng mà chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp tương ứng cho phần mềm quản lý, có thể thông qua PLC hoặc một máy tính Server làm cổng giao tiếp với phần mềm của khách hàng.

* Tính năng:
 
  • Sản lượng phân loại ở mức cao lên đến 3500 sản phẩm/giờ.
  • Giảm thời gian chia chọn phân loại bưu kiện dẫn đến dịch vụ chuyển phát của bạn sẽ nhanh hơn và kịp thời hơn;
  • Giảm nhân công phân loại đến 50%, công suất phân loại tăng lên từ đó sẽ giảm chi phí rất lớn trong hoạt động Logistics của mình;
  • Tỷ lệ sai hỏng, vỡ và móp méo hàng hóa sẽ giảm từ đó sẽ nâng cao được dịch vụ;
  • Cơ cấu băng tải gồm nhiều dây đai hẹp giúp vận chuyển hàng hóa một cách trơn tru, hạn chế va đập gây hư hại hàng hóa
  • Cải tiến cơ câu căng belt tự động bằng xilanh khí giúp việc vận hành chở lên đơn giản.
  • Các cụm phân loại dễ dàng cấu hình địa chỉ trong chương trình.
  • Thời gian lắp đặt, chạy thử tại khách hàng rất ngắn.
  • Thiết kế dạng Modul hóa giúp dễ dàng nâng cấp số cửa cũng như thay thế dễ dàng khi bảo dưỡng.

Hệ thống dây chuyền phân loại bưu kiện, hàng hóa dạng Pop - Up là một giải pháp công nghệ cao thay cho con người, nó bỏ qua các lỗi lầm hay sự cố khác để đảm bảo tiến độ giao, xuất hàng. Trong công nghiệp 4.0 hệ thống phân loại Pop-up góp một phần lớn vào giải quyết bài toán phân loại bưu kiện, hàng hóa hoặc làm giải pháp phân loại đầu vào cho các nhà kho thông minh.
Ngoài ra, Intech còn phát triển về hệ thống phân loại dựa trên công nghệ Crossbelt Sorter, Wave sorter. Các hệ thống được ứng dụng công nghệ kết nối IoT để vận hành, kiểm tra, giám sát và quản lý dữ liệu từ xa. Các dữ liệu được lưu trữ trên Server tự động theo thời gian thực, có thể tự động phân tích, so sánh để đưa ra các cảnh báo tự động về tình trạng hàng hóa.

Hệ thống phân loại bưu kiện tự động được ứng dụng rông lớn trong các công ty chuyển phát nhanh (CEP), các công ty thương mại điện tử và trong các nhà kho thông minh.
Sản phẩm cùng loại