Intech Group Hệ thống phân loại

Hệ thống phân loại Pop - Up

Thông tin sản phẩm Video

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục
HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN PHÂN LOẠI BƯU KIỆN POP-UP SORTER( IT - SS - PU )

Hệ thông dây chuyền phân loại bưu kiện Pop-Up được thiết kế theo các tiêu chuẩn riêng, mỗi hệ thống đều sử dụng các module nâng hạ (Pop-up). Được thiết kế cho việc di chuyển và phân loại các kiện hàng lớn tới 750x750mm và nặng tới 35kg với khả năng hoạt động độc lập, tiết kiệm điện (hơn 60% so với hệ thống ART hay Pro-Sorter), tiếng ồn thấp, chi phí bảo trì / vận hành thấp, nên dòng MRT này luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty có sản lượng trung bình.

Khi hệ thống vận hành thông qua các lệnh đầu vào: Barcode,… hệ thống phân loại sẽ phân tích được các kiện hàng sẽ phải chuyển làn ở cổng nào, tùy vào quy mô hệ thống, số lệnh, số cổng mà chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp tương ứng cho phần mềm quản lý, có thể thông qua PLC hoặc một máy tính Server làm cổng giao tiếp với phần mềm của khách hàng.
 
Hệ thống phân loại bưu kiện tự động sử dụng công nghệ Pop Up

* Tính năng:
  • Với cấu trúc đơn giản giảm thiểu chi phí sản xuất do đó hệ thống Pop-Up Sorter sẽ đặc biệt thích hợp với các trung tâm phân loại hoặc dây chuyền có công suất vừa và nhỏ với chi phí đầu tư ban đầu thấp.
  • Băng tải chính gồm nhiều dây đai hẹp và liền mạch giúp vận chuyển hàng hóa một cách an toàn, không gây lật sản phẩm.
  • Cụm đẩy gạt bằng xilanh khí tạo ít áp lực lên sản phẩm do đó thích hợp với sản phẩm nhẹ, dễ vỡ ...
  • Cơ cấu căng belt tự động bằng xilanh khí giúp việc vận hành trở nên đơn giản, hoạt động của băng tải chính phân loại được ổn định trong một thời gian dài mà không cần căn chỉnh.
  • Các địa chỉ phân loại dễ dàng cấu hình địa chỉ trong chương trình.
  • Thiết kế dạng modul giúp thời gian thiết kế, sản xuất, lắp đặt, chạy thử được rút ngắn.
  • Cấu trúc hệ thống cơ khí dễ dàng nâng cấp số cửa khi cần và thay thế thiết bị dễ dàng khi bảo dưỡng.

Hệ thống dây chuyền phân loại bưu kiện, hàng hóa dạng Pop - Up là một giải pháp công nghệ cao thay cho con người, nó bỏ qua các lỗi lầm hay sự cố khác để đảm bảo tiến độ giao, xuất hàng. Trong công nghiệp 4.0 hệ thống phân loại Pop-up góp một phần lớn vào giải quyết bài toán phân loại bưu kiện, hàng hóa hoặc làm giải pháp phân loại đầu vào cho các nhà kho thông minh.

Ngoài ra, Intech còn phát triển về hệ thống phân loại dựa trên công nghệ Crossbelt Sorter, Wave sorter. Các hệ thống được ứng dụng công nghệ kết nối IoT để vận hành, kiểm tra, giám sát và quản lý dữ liệu từ xa. Các dữ liệu được lưu trữ trên Server tự động theo thời gian thực, có thể tự động phân tích, so sánh để đưa ra các cảnh báo tự động về tình trạng hàng hóa. Hệ thống phân loại bưu kiện tự động được ứng dụng rông lớn trong các công ty chuyển phát nhanh (CEP), các công ty thương mại điện tử và trong các nhà kho thông minh.

Xem thêm:
Sản phẩm cùng loại