Intech Group Hệ thống phân loại

Tổng quan hệ thống phân loại

Thông tin sản phẩm Video

Mô tả chung
Mục lục
Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tác động mạnh mẽ đến ngành “Logistics”, tạo nên sự thay đổi lớn trong phương thức sản xuất, sự hội tụ giữa ứng dụng vật lý và ứng dụng kỹ thuật số tạo nên Internet vạn vật (Internet of Things - IoT) sẽ thay đổi nhanh chóng, sâu rộng toàn bộ chuỗi Logistics. Trong lĩnh vực Logistics, cách mạng công nghiệp 4.0 góp phần làm giảm thời gian giao nhận, chi phí vận chuyển, chi phí liên lạc thông tin, từ đó sẽ tối ưu được chi phí kinh doanh. Đồng thời, sẽ giúp cho hệ thống Logistics và chuỗi cung ứng của các công ty, doanh nghiệp được minh bạch hơn.
 

HỆ THỐNG PHÂN LOẠI TỰ ĐỘNG LÀ GÌ?


Hệ thống phân loại là một giải pháp công nghiệp thay thế con người thực hiện các khâu phân loại sản phẩm, từ thực hiện bằng tay chuyển đổi sang sử dụng các hệ thống tự động hóa để phân chia sản phẩm theo từng đặc tính mà người sử dụng quy định. Việc phân loại thông thường được thực hiện dựa trên nguồn thông tin từ mã vạch được gắn trên sản phẩm khi truy suất dữ liệu từ máy chủ sever sẽ đưa ra được thông tin các cửa chia tương ứng với một địa chỉ xác định từ trước.

Giải pháp phân loại bao gồm các thiết bị khai thác thông tin DWS tự động & một hệ thống phân chia sản phẩm đến từng cửa ra cụ thể. Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 như hiện nay việc ứng dụng các giải pháp phân loại thông minh vô cùng cần thiết, chúng giúp giải phóng sức lao động đồng thời nâng cao được năng lực quản lý cho các trung tâm khai thác. (DWS system : Dimention - Weigher - Scaner)
 

Ưu điểm của hệ thống dây chuyền phân loại và chia chọn bưu kiện, sản phẩm:
 

Ưu điểm của hệ thống phân loại và chia chọn bưu kiện, sản phẩm
 • Giải pháp thiết kế: Hệ thống phân loại tự động bao gồm các thiết bị khai thác dữ liệu ( thông tin mã vạch, khối lượng, kích thước) từ sản phẩm & một hệ thống phân chia sản phẩm đến từng địa chỉ cụ thể theo một lập trình đã được cài đặt theo nhu cầu của từng khách hàng, từng thời điểm cụ thể .
 • Tối ưu thiết kế: Tùy theo từng tiêu chí về sản lượng, không gian lắp đặt, diện tích nhà xưởng... của từng khách hàng cụ thể mà sẽ lựa chọn công nghệ phân loại phù hợp dạng Horizontal Crossbelt hay Vertical Crossbelt , Wave Sorter hoặc Pop-up Sorter ...Một tầng hay hai tầng phân loại cùng lúc qua đó sẽ tối ưu được giải pháp thiết kế, chi phí .
 • Lợi ích lâu dài: Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay việc áp dụng các giải pháp phân loại tự động thông minh là xu hướng tất yếu , giúp giải phóng sức lao động, nâng cao năng suất , nâng cao độ chính xác từ đó cải thiện năng lực quản lý cho các trung tâm khai thác phân phối của tất cả các ngành

Nhờ việc đưa hệ thống phân loại bưu kiện vào sử dụng mà các doanh nghiệp Logistics đã có lợi thế cạnh tranh, tối đa hóa được quá trình phân loại bưu kiện, tăng tính tự động hóa, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp với chi phí đầu tư hợp lý. Intech đã nghiên cứu và đưa ra những hệ thống phân loại với độ chính xác và công suất cao có thể lên đến 25.000 sản phẩm mỗi giờ, tốc độ chính xác, tỷ lệ sai sót trong quá trình phân loại rất thấp dưới 0,01%, hệ thống có thể vận hành liên tục;

Intech là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam phát triển về hệ thống dây chuyền phân loại bưu kiện công nghệ Crossbelt Sorter, Wave sorter hay Pop-up, áp dụng công nghệ đọc “Barcode” tốc độ cao trên từng bưu kiện. Các hệ thống được ứng dụng công nghệ kết nối IoT để vận hành, kiểm tra, giám sát và quản lý dữ liệu từ xa. Các dữ liệu được lưu trữ trên Server tự động theo thời gian thực, có thể tự động phân tích, so sánh để đưa ra các cảnh báo tự động về tình trạng hàng hóa và từ đó đưa ra chiến lược phù hợp cho hoạt động Logistics của công ty mình;

Hệ thống chia chọn phân loại bưu kiện tự động được ứng dụng rông lớn trong các công ty chuyển phát nhanh (CEP), các công ty thương mại điện tử và các nhà máy sản xuất công nghiệp hiện đại;
 

Các loại hệ thống phân loại của Intech Group

 
Quy trình triển khai dự án - intech
 • Hệ thống phân loại Cross belt - Sorter
 • Hệ thống phân loại Vertical Crossbelt
 • Hệ thống phân loại Pop - Up
 • Hệ thống phân loại Wave-Sorter
 

Ứng dụng của hệ thống phân loại:

 
 • Ngành chuyển phát nhanh
 • Ngành công nghiệp nhẹ
 • Ngành công nghiệp may mặc
 • Ngành công nghiệp dược phẩm
 

Quy trình triển khai dự án:


 
Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay việc áp dụng các giải pháp phân loại tự động thông minh là xu hướng tất yếu, giúp giải phóng sức lao động, nâng cao năng suất, nâng cao độ chính các từ đó cải thiện năng lực quản lý cho các trung tâm khai thác phân phối của tất cả các ngành kinh tế. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm:
Sản phẩm cùng loại